Châu Du Dân và tình yêu với tiểu hồ ly xinh đẹp

"Tuyệt sắc song hồ" (tựa tiếng Anh: Beauties in the closet) là bộ phim cổ trang thể loại ngôn tình pha trộn yếu tố cung đấu và thần bí với sự tham gia của loạt diễn viên trẻ giàu sắc vóc và tài năng.

Hai chị em tộc Hồ ly Kinh Phụng và Phi Loan

Phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 24/2 sắp tới. Dựa trên tiểu thuyết "Yên chi túy" của Thủy Hợp, "Tuyệt sắc song hồ" được xem như là phần hai của "Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ". Bộ phim lấy bối cảnh thời Đường, Đường Kính Tông  - Lý Trạm ham mê tửu sắc, ngày đêm săn đuổi hồ ly, xây dựng hành cung ở Ly Sơn, uy hiếp đến nơi ở của tộc Hồ Ly và do đó vô tình kết oán với Hồ tộc. 

Trước khi nhập cung, Phi Loan đã có tình yêu với chàng thư sinh Lý Ngọc Khuê

Hồ tộc đối với hoàng thất vừa sợ vừa oán hận, Tộc chủ đã ra lệnh phải trả thù hoàng thất. Theo đó, Hồ tộc âm thầm phái tới hai vị sứ giả, một là Hồ Kinh Phụng (Hồ Băng Khanh), người còn lại là muội muội Hồ Phi Loan (Trần Dao), vào cung để bí mật ám sát những vị hoàng tộc đã gây ra mối thù truyền kiếp này. Với tài sắc hơn người, Kinh Phụng và Phi Loan dễ dàng trở thành cung nữ chốn hậu cung, nhưng chưa kịp ra tay thì Lý Trạm đột ngột qua đời. 

Vua Lý Hàm ngay từ đầu đã để mắt tới Phi Loan

"Tuyệt sắc song hồ" bước vào giai đoạn mới khi Lý Hàm (Châu Du Dân) lên kế vị và được lòng quan lại cùng bách tính. Vị vua này để ý đến hai tỉ muội có vẻ đẹp khác lạ trong cung, đặc biệt là Phi Loan - người cuốn hút Lý Hàm bởi sự dịu dàng, hiền thục. Thế nhưng, Phi Loan lại mắc chứng sợ hãi trước các bậc đế vương, không những thế, trước khi nhập cung, cô đã ngã vào tình yêu với chàng thư sinh nho nhã Lý Ngọc Khuê (Trần Nhược Hiên). Tình yêu bị cấm đoán giữa Phi Loan và Lý Ngọc Khuê - từ lúc chàng là thư sinh đến khi ghi danh bảng vàng - cuối cùng có thể kết thành quả ngọt, dưới sự tác thành của Kinh Phụng? 


Yêu Kinh Phụng nhưng lại cố chấp trong tình cảm với Phi Loan, Lý Hàm rút cuộc có thể giữ được hạnh phúc cho mình?

Đan xen với đó là mối tình nhiều trắc trở giữa Lý Hàm và Kinh Phụng. Nếu Kinh Phụng vì bị tấm chân tình của Lý Hàm làm cảm động mà hết lòng yêu bậc đế vương này thì Lý Hàm, dù tình cảm ngày càng sâu đậm với Kinh Phụng, nhưng vẫn luôn cố chấp với Phi Loan? Đó là do ảnh hưởng của yêu thuật do Mị quả chi phối, hay do Lý Hàm không thể vượt qua chấp niệm của lòng mình? Bên cạnh yếu tố huyền huyễn xoay quanh bộ tộc Thanh Khâu Cửu Vỹ Hồ, phim còn kết hợp với yếu tố tranh đấu cung đình khá đặc sắc và hấp dẫn. 


Và vì thế, bộ đôi chị em xinh đẹp và thông minh Kinh Phụng và Phi Loan trong cung cũng vô tình bị cuốn vào những âm mưu thâm hiểm, tranh giành quyền lực chốn hậu cung. Đến cuối cùng, họ có thể chiến thắng những âm mưu nham hiểm và cái xấu xa nơi chốn cung đình? Kinh Phụng có thể thành đôi cùng Lý Hàm để xây nên câu chuyện tình yêu ghi danh muôn đời? Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp với tạo hình cuốn hút: Châu Du Dân, Hồ Băng Khanh, Trần Dao, Hàn Đống, Trần Nhược Hiên, Tả Tiểu Thanh, Lý Tư Trùng, Lý Hi Tử, Đặng Lập Dân, Chu Tiểu Xuyên…

Đón xem "Tuyệt sắc song hồ" vào 11g các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 24/2. 

Thiên Bình