Ghép đôi thần tốc - Tập 15

Chàng trai bán máu cứu người yêu cũ khiến Cát Tường ngỡ ngàng

Với màn mai mối online ở tập 15, khán giả đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của những người tham gia. Song song đó, chương trình còn có những phút giây lặng người, xót xa bởi chàng trai từng sẵn sàng bán máu cứu người yêu cũ.

Ngay từ khi xuất hiện, Thu Duyên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu, nụ cười rạng rỡ và quan điểm sống sâu sắc: “Mọi việc cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn thì chưa là cuối cùng". Cô nàng gây bất ngờ khi tiết lộ đã một mình lập nghiệp ở Phú Quốc, khiến hai chàng trai bị thuyết phục bởi sự bản lĩnh và nguồn năng lượng tích cực. Dù vậy, tình trường của Thu Duyên lại trắc trở, với mối tình gần nhất thì cô vô tình trở thành “người thứ ba".

Thu Duyên

Anh Vi đã gây ấn tượng rất tốt với điểm mạnh như không hút thuốc, thích nấu ăn, đi phượt, chơi được tất cả các môn thể thao. "Một chín một mười", Chí Tâm cũng chớp thời cơ khoe loạt ưu điểm thật thà và chiều cao tới 1m80, về mặt thể thao thì cũng không hề kém cạnh. Màn chào sân ngang tài đã khiến Cát Tường phải thốt lên: “Hai anh chàng hôm nay rất đặc biệt, cá tính đấy nhé. Thu Uyên hôm nay khó lựa chọn rồi đây!”.

Cả hai chàng trai đều gây ấn tượng mạnh cho nhà gái

Trong lúc chia sẻ, Anh Vi cũng thẳng thắn tiết lộ từng trải qua mối tình kéo dài ba năm, vì những biến cố không may ập tới khiến bạn gái không từ mà biệt. Nhắc lại mối tình trước, Anh Vi bồi hồi kể lại: “Mối tình của em kéo dài 3 năm, nhưng rồi bạn gái cắt đứt liên lạc em không biết tại sao. Em đi kiếm mà không có kết quả. Trước đó, có một bác sĩ chẩn đoán bạn đó có khối u trong tử cung. Lần cuối gặp là cái ngày em chăm sóc bạn trong bệnh viện, em bán máu để có tiền chăm sóc khi bạn bị sốt, và sau đó bạn ấy mất tích luôn. Hằng năm cứ đúng vào ngày sinh nhật, em và hội bạn đều đi kiếm bạn đó ở tất cả các bệnh viện ở quê em”.

Anh Vi

Lận đận không kém Anh Vi, chàng trai Chí Tâm sau hai mối tình cũng đã 7 năm chưa yêu thêm một ai. “Mối tình đầu của em là năm lớp 12, nhưng xa mặt cách lòng nên chia tay sau 2 năm. Mối tình thứ hai kéo dài 4 năm, lúc đó em đang làm công nhân chưa có tương lai nên gia đình bạn gái cũng nói ra vô” - Chí Tâm chia sẻ. Thay vì buồn cho đường tình duyên lận đận, thay vào đó, anh chàng đang rất nỗ lực mỗi ngày xây dựng sự nghiệp tương lai. 

Thu Duyên trò chuyện cùng Chí Tâm

Sau những cơ hội được trò chuyện, hai chàng trai rất nhanh đã lấy được thiện cảm của nhà gái, khiến cô nàng đau đầu khó đưa ra quyết định. Để giúp Thu Uyên, bạn thân của cô nàng tham gia “tra hỏi” cực gắt cả hai chàng trai. Với sự chân thành, Anh Vi và Chí Tâm đều “vượt ải” thành công và thể hiện rất ngang tài ngang sức. Quyết định cuối cùng, Thu Duyên đã chọn Anh Vi bởi chàng trai này có ấn tượng đặc biệt với cô gái từ công việc cho đến sở thích. 

Với nhiều điểm chung, Thu Duyên đã chọn Anh Vi

Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý phát sóng lúc 22g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương
Xem thêm