Ghép đôi thần tốc - Tập 26

Chàng trai 25 tuổi thể hiện bản lĩnh đàn ông

Trẻ tuổi nhưng rất quyết đoán, chủ nhân của ô cửa màu xanh không ít lần gây bất ngờ cho Cát Tường. Anh luôn thể hiện những suy nghĩ riêng, bất chấp khác biệt so với những người chơi còn lại.

Lần này, khán giả sẽ đến với Phan Thị Tường An (27 tuổi) và Trần Thanh Đồng (32 tuổi) ở ô cửa màu xanh, ngoài ra còn có Lê Văn Thà (25 tuổi) và Phạm Thị Thương (25 tuổi) với ô cửa màu đỏ. Cả bốn người chơi đều thể hiện sự tự tin, chân thành khi tham gia chương trình.

Mở đầu, sau phần giới thiệu, các cặp đôi đã nói về những điểm mạnh điểm yếu của nhau. Văn Thà cho biết, anh là một người cầu tiến và quyết đoán. Phạm Thị Thương với công việc dạy học, cô chia sẻ rằng mình là người hòa đồng, yêu trẻ em nhưng rất dễ xúc động. Thanh Đồng gây ấn tượng khi không hút thuốc, bia rượu, tính tình dễ gần lẫn vui vẻ. Còn ở Tường An, cô cho thấy bản thân là một người con gái mạnh mẽ, dễ dàng quên đi những mối tình cũ và chỉ giữ lại những kỷ niệm đẹp.

Về tình trường, Văn Thà tạo bất ngờ lớn khi chưa có một mối tình nào, chỉ thương thầm đơn phương. Anh chàng còn chia sẻ kinh nghiệm sau nhiều lần vật vã: "Bây giờ, em nghĩ là nên yêu kiểu hơi giống bad boy một tí thì nó sẽ ổn hơn, tạo cho con gái có cảm xúc nhiều hơn thì người ta sẽ thích. Mình nhiệt tình quá thì người ta lại xem nhẹ!". Tường An phản bác lồi suy nghĩ ấy, cô cho rằng nếu định nghĩa như vậy thì sẽ rất dễ đánh mất bản thân, cô nói thêm: "Cứ là chính mình mới là quan trọng, người nào yêu bạn sẽ yêu con người bạn!". Đứng trước hai luồng suy nghĩ trái chiều nhưng hợp lý, Cát Tường chỉ biết cười và ủng hộ hai bạn trẻ.

Văn Thành cho rằng, khi theo đuổi thì người đàn ông không nên quá nhiệt tình

Tường An đưa ra lời khuyên cho Văn Thà rằng "hãy luôn là chính mình"

Với chủ đề "Nếu yêu nhau thắm thiết nhưng bị gia đình ngăn cấm, bạn sẽ xử lý như thế nào?", Văn Thà đã trả lời dứt khoát: "Em sẽ "ăn cơm trước kẻng", để sự đã rồi!". Đứng trước sự đối lập của ba người chơi còn lại, Văn Thà giải thích thêm để củng cố lập luận của mình: "Em nghĩ cái đó là bản lĩnh của một người đàn ông, mà đã quyết là phải làm cho được, nhưng đã làm thì phải có trách nhiệm. Trách nhiệm ở đây không phải ngày một ngày hai mà là suốt đời!". Chứng kiến sự tự tin và tinh thần chịu trách nhiệm của Văn Thà, Cát Tường không ngừng tỏ ra trầm trồ và thốt lên: "Quá dữ!".

Văn Thà không hề cổ súy cho việc "ăn cơm trước kẻng", đối với anh thì người đàn ông phải có trách nhiệm suốt đời nếu để điều đó xảy ra

Sau những màn giao lưu thoải mái, ở thời khắc quyết định, hai chàng trai đều hướng về Tường An và cô gái thì lại không chọn bất kỳ ai. Giải thích cho quyết định này, nữ chủ nhân ô cửa màu xanh bày tỏ: "Vì bạn Thà nhỏ hơn em 2 tuổi, em thấy trong suy nghĩ của bạn vẫn chưa thể đồng hành cùng em lâu dài... Đối với Đồng thì em không có sự kết nối nhiều lắm, em nghĩ là do công việc của em và khoảng cách sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, rất khó để dành thời gian cho nhau!".


Tường An đã suy nghĩ vô cùng thấu đáo khi quyết không chọn bất kì chàng trai nào

Ghép đôi thần tốc được phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương