GHÉP ĐÔI THẦN TỐC - TẬP 65

Chàng quản lý khách sạn nhút nhát bế bạn gái “về dinh”

Chương trình “Ghép đôi thần tốc” tập 65 đầy bất ngờ và thú vị với những cảm xúc chân thật nhất đến từ “nhà trai” và “nhà gái”. Màn thể hiện của những chàng trai, cô gái độc thân liệu có chạm đến trái tim của đối phương?

Chàng trai ngồi ghế xanh là Trần Trung Hiếu (26 tuổi) là quản lý khách sạn của gia đình, đang sống và làm việc tại Vũng Tàu. “Bà mối” Cát Tường nghe xong liền “đòi” đi Vũng Tàu chơi và ở khách sạn nhà Trung Hiếu miễn phí. Ưu điểm của anh chàng là vui tính, hòa đồng, dễ gần. Khuyết điểm là hơi bừa bộn và hay quên. Khi rảnh rỗi, Trung Hiếu thường đọc sách và xem phim. 

Trung Hiếu chia sẻ, nếu có bạn gái sống ở TP.HCM anh sẽ thường xuyên lên thăm. Nói về tình cũ, Trung Hiếu bày tỏ anh chưa từng có mối tình chính thức, mà chỉ có tình yêu “gà bông” thời học trò. Hiện tại, Trung Hiếu muốn tìm bạn gái dễ nhìn, hiền lành, tốt bụng. 

Trung Hiếu (trái) và Văn Phước chia sẻ với MC Cát Tường

Chàng trai ngồi ghế đỏ là Trần Văn Phước (23 tuổi) - nhân viên kinh doanh của đại lý ô tô. Điểm mạnh của Văn Phước là chịu khó, chăm chỉ làm việc và có tấm lòng nhân hậu. Sở thích của anh là đọc sách, uống cà phê và đi làm từ thiện. Điểm yếu là hơi ít nói và nhút nhát. Tự nhận thuộc típ người lãng mạn nhưng Văn Phước lại không biết cách thể hiện điều đó. Văn Phước từng yêu 2 người, muốn tìm người yêu nhân hậu, biết quan tâm và lắng nghe. 

Cô gái ngồi ghế xanh là Phan Anh Thư (22 tuổi) - sinh viên Đại học FPT. Anh Thư chia sẻ, ưu điểm của cô là nhẹ nhàng, nữ tính và kiên nhẫn. Sở thích của cô nàng là đan len làm áo và thú bông. Khuyết điểm của Anh Thư là hơi chậm chạp. Anh Thư từng trải qua 2 mối tình, mong muốn tìm bạn trai thông minh, cao ráo. 

Hương Lan (trái) và Anh Thư giao lưu cùng MC Hứa Minh Đạt

Người được ghép cặp với Văn Phước là cô gái ngồi ghế đỏ Vũ Thị Hương Lan (20 tuổi) - sinh viên Cao đẳng Công Thương. Điểm mạnh của Hương Lan là tính cách hòa đồng, vui vẻ và “hơi nhây”, biết phụ giúp cha mẹ và biết nấu ăn. Điểm yếu của cô nàng là hay quên. Hương Lan cho biết, cô từng bắt gặp người yêu cũ “cắm sừng” mình nên chia tay, muốn tìm bạn trai trưởng thành và có ý chí cầu tiến. 

Mở cửa trái tim, 2 cô gái xinh đẹp, tài năng thể hiện giọng hát ngọt ngào. 2 chàng trai cũng gây ấn tượng không kém khi hát rồi hít đất. Cô nàng ghế xanh Anh Thư đã thử thách Trung Hiếu xem có đủ sức bế mình lên hay không. Đáp lại Anh Thư, Trung Hiếu không làm cô thất vọng khi bế cô lên ngay tại sân khấu chương trình để chứng minh sức mạnh thể chất. Sau màn đối đáp, 2 cặp đôi quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò. Cát Tường và Hứa Minh Đạt không giấu được niềm vui khi 2 cặp đôi đều được ghép thành công. 

Trung Hiếu bế Anh Thư “về dinh” khi cả 2 quyết định bấm nút hẹn hò

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9 

Nha Trang