GHÉP ĐÔI THẦN TỐC - TẬP 67

Chàng Giám đốc rung động trước cô nàng cá tính “ế bằng thực lực”

“Ghép đôi thần tốc” tập 67 là sự hội tụ của dàn “trai xinh gái đẹp” đầy cá tính và sôi nổi. Liệu họ có rung động trước đối phương?

Nguyễn Hiếu Thành (29 tuổi) ngồi ở vị trí ghế xanh. Hiếu Thành là người con của Tiền Giang, làm nhân viên phần mềm. Điểm mạnh của anh là không hút thuốc, sống tình cảm, điểm yếu là hay rụt rè khi tiếp xúc với các bạn nữ. Anh chàng cho biết, hiện tại bản thân đã sẵn sàng cả về tinh thần lẫn vật chất để kết hôn, chỉ là chưa tìm được đối tượng. 

Hiếu Thành (trái) và Quốc Dũng chia sẻ chuyện tình yêu với MC Cát Tường 

Người được ghép đôi với Hiếu Thành là cô gái dễ thương Đỗ Thị Kim Tiên (22 tuổi) ngồi ở chiếc ghế màu xanh. Kim Tiên quê ở Phú Yên, là nhân viên marketing. Ưu điểm của cô là hòa đồng, vui vẻ nhưng khuyết điểm là hơi nóng tính. Cô nàng có sở thích “lạ lùng” là “ngủ và nằm mơ thấy mình giàu”. 

Chàng trai ghế đỏ là Nguyễn Chung Quốc Dũng (28 tuổi), làm Giám đốc nghệ thuật. Anh chàng có điểm mạnh là dễ kết bạn và điểm yếu là hút thuốc lá và “im re hoặc nói rất nhiều khi nóng nảy”. Khi được Cát Tường hỏi khi nào tiến tới hôn nhân, Quốc Dũng chia sẻ thông tin thú vị là “Thầy trên núi dặn năm nay nên lấy vợ”. 

Cặp đôi ghế xanh Hiếu Thành - Kim Tiên liệu có tìm được sự đồng điệu? 

Cô gái xinh đẹp ngồi ghế đỏ là Đỗ Thị Ngọc Anh (25 tuổi) – huấn luyện viên thể hình. Ngọc Anh là cô gái có ngoại hình cá tính với điểm mạnh là tính cách độc lập, hài hước nhưng điểm yếu là sống nội tâm, yếu đuối đến mức “một chiếc lá rơi cũng khiến em giật mình”. 

Hiếu Thành chưa yêu ai, mong muốn tìm bạn gái ưa nhìn, ngoan hiền, lễ phép. Kim Tiên cũng là “tấm chiếu mới” vì chưa có mối tình nào, muốn có bạn trai hiền lành, hoạt bát và yêu thương mình. Chàng trai Quốc Dũng chia sẻ, anh từng có 3 mối tình “khắc cốt ghi tâm”. Cô nàng cá tính Ngọc Anh lại tự nhận bản thân “ế bằng thực lực” vì chưa có mối quan hệ nào quá 3 tháng. Ngọc Anh cũng hài hước tiết lộ thích đàn ông bụng bự hơn là 6 múi. 

Chàng trai ghế đỏ Quốc Dũng “chớp lấy cơ hội” hẹn hò cùng người đẹp Ngọc Anh

Mở cửa trái tim, bên “nhà gái” và “nhà trai” có màn giao lưu sôi nổi và thú vị. Nhưng kết quả chỉ có 1 cặp đôi bấm nút hẹn hò là Ngọc Anh và Quốc Dũng – cặp đôi ghế đỏ. Cặp đôi ghế xanh không đồng ý hẹn hò, vì Kim Tiên chưa muốn kết hôn còn Hiếu Thành lại mong muốn tiến nhanh đến hôn nhân. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9

Nha Trang