Centrum mang đến giải pháp “bữa ăn cầu vồng” cho người Việt

TRẦN THỊNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/3/2024, 11:17

(HTV) - Vừa qua, Haleon Việt Nam thông báo ra mắt chính thức Centrum, một trong những thương hiệu vitamin hàng đầu tại Mỹ, đến thị trường Việt Nam.

Theo báo cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y Tế, tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng là 1 trong 3 vấn đề dinh dưỡng mà Việt Nam đang đối mặt. Vì mục tiêu đó, Centrum cung cấp những công nghệ cho người tiêu dùng Việt Nam đẩy lùi tình trạng thiếu vi chất và thực hiện “Bữa ăn cầu vồng” mỗi ngày dễ dàng hơn thông qua việc bổ sung hơn 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu mỗi ngày.

Centrum là thương hiệu Vitamin tổng hợp với 2 dòng sản phẩm ra mắt tại Việt Nam có khả năng bổ sung hơn 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm các nhóm Vitamin B, C, D, Kẽm, Magiê, Canxi,… mang đến giải pháp bổ sung vi chất đầy đủ và tiện lợi, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

Toàn cảnh buổi họp báo

Sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm của Centrum quy tụ sự tham gia của chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe: TS. BS Đào Thị Yến Phi; Nhà sáng tạo nội dung Giang Ơi và Anh Bạn Thân, Diễn viên Karen Nguyễn, Diễn viên Diệp Bảo Ngọc,… cùng với các phóng viên và đối tác, nhằm lan tỏa thông điệp “Đủ chất để sống đủ chất” thông qua các hoạt động tọa đàm chuyên sâu và các hoạt động khác tại sự kiện.

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm

Sau sự kiện họp báo, Centrum sẽ truyền thông rộng rãi thông điệp “Đủ chất để sống đủ chất” và các nội dung hữu ích trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook,… cũng như hệ thống các nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trên toàn quốc.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.