Góc nhỏ kỳ diệu

Câu chuyện về cúc họa mi

Trở lại với câu chuyện về các loài hoa, chương trình Góc nhỏ kỳ diệu mang đến cho các bạn nhỏ câu chuyện thú vị về cúc họa mi, cùng với đó là cách vẽ một bó hoa thật xinh xắn.

Trong tiết học online của Lớp học mỹ thuật, hai MC Hồng và Nâu cùng với các khán giả nhí sẽ được anh Bút chì hướng dẫn cách vẽ một bó hoa thật đơn giản, nhưng vô cùng rực rỡ. Chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày để luyện tập, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có cho mình những bức tranh hoa rất độc đáo.


Các bạn đã bao giờ nghe đến hoa cúc họa mi chưa? Loài hoa bé bé xinh xinh với những cánh hoa trắng rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó cúc họa mi còn chứa đựng nhiều sự bất ngờ thú vị khác đang chờ các bạn nhỏ khám phá tại Nghe giấy kể chuyện.

Sau đó, các bạn sẽ được hướng dẫn và tự tay mình thực hiện những bông cúc họa mi từ giấy màu với những vật dụng đơn giản có sẵn trong nhà.


Những vỏ trứng sau khi sử dụng xong hoàn toàn có thể được tái chế để trở thành một sản phẩm đẹp mắt. Đến với Căn phòng bí ẩn của Phù Thủy Lăng Xăng, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn làm sao để biến một chiếc vỏ trứng thành chú cá vàng. Một chút khéo tay cùng một chút kiên nhẫn, các bạn nhỏ sẽ gặt hái được thành quả bất ngờ.


Mời quý khán giả cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích tại Góc nhỏ kỳ diệu, phát sóng vào lúc 15g45 thứ ba tuần thứ 2,3,4 hàng tháng trên HTV7.

Kim Quyên