Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 488

Câu chuyện bình dị gieo những cảm xúc khôn nguôi trong lòng

Một câu chuyện bình bị và khoảnh khắc của những người xa lạ nhưng neo lại trong lòng người nghe những cảm xúc khôn nguôi đã được anh Thái Nguyễn Minh Duy kể lại trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 488.

Công việc chính là một hướng dẫn viên du lịch, anh Thái Nguyễn Minh Duy chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Anh cho biết: "Từ đầu tháng 6/2021, Minh Duy đã đăng ký tình nguyện viên hỗ trợ xét nghiệm COVID-19 tại Thành phố Thủ Đức và công việc kéo dài trong 4 tháng". Ngoài ra, Minh Duy còn tham gia những công việc tình nguyện khác như: hỗ trợ các khoa cấp cứu; vận chuyển bình ô-xy cho các F0... 

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình - NSƯT Vũ Thành Vinh, Minh Duy đã chia sẻ với khán giả một khoảnh khắc thật đẹp trong đêm hội Trăng Rằm tại Bệnh viện Trưng Vương. Không giống như Bệnh viện Nhi đồng có rất nhiều các em nhỏ, Bệnh viện Trưng Vương lúc bấy giờ chỉ có 12 bé.

Minh Duy cùng các bạn đã quyết định sẽ tổ chức một đêm hội để các bé có mùa Trung thu đáng nhớ. "Đêm hội đơn sơ lắm! Bánh do mạnh thường quân gửi vào, nhóm đi vận động để xin các lồng đèn và chú bảo vệ bệnh viện biết làm bóng bay nghệ thuật. Tất cả mọi người cùng góp vào để có một buổi tiệc chan hòa, ấm áp. Dù nhỏ bé dung dị nhưng tình cảm tràn đầy". 

Cũng trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 488, những khoảnh khắc cảm động khác qua lời kể chân thật của anh Minh Duy đã lần lượt hiện lên trước mắt chúng ta. Chúng làm ta thêm yêu hơn những giây phút của hiện tại của giai đoạn bình thường mới.

Đơn cử như câu chuyện của hai vợ chồng cô chú F0 khoảng hơn 50 tuổi cùng nhau vào bệnh viện. Đó là một câu chuyện rất đẹp về tình cảm vợ chồng, họ dành tình cảm, sự quan tâm và trân trọng lẫn nhau, khoảnh khắc cô chứng kiến chú ra đi và những lời hứa còn dang dở...

Quý khán giả có thể xem lại câu chuyện đầy xúc động của anh Thái Nguyễn Minh Duy trong đoạn video dưới đây. Đón xem các chương trình tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời" vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Thiên Bình