Ghép đôi thần tốc - Tập 25

Cát Tường bày chiêu cho nhà gái

Trong tập 25, cặp đôi ô cửa màu đỏ là Hoàng Thị Cảnh và Nguyễn Văn Nam, ở ô cửa màu xanh gồm Nguyễn Quang Vũ và Nguyễn Phi Hồng. Cả bốn người chơi sẽ bàn luận về hai chủ đề khá nóng trong tình yêu.

Trong chủ đề "Kiểm soát điện thoại", hai thành viên nhà gái cùng với Cát Tường đã bày tỏ sự ủng hộ với quan điểm này. Cả Phi Hồng và Hoàng Thị Cảnh đều cho biết, khi yêu nhau thì không có gì phải giấu giếm, nếu tỏ thái độ từ chối thì tức người bạn trai có vấn đề. Về phía nhà trai, hai anh chàng đều thể hiện sự đồng tình lẫn không đồng tình. Quang Vũ sẵn sàng để người yêu xem điện thoại nhằm bày tỏ sự chung tình, tuy nhiên có một số việc chỉ riêng "hội anh em" được biết và nếu để bạn gái xem thì sẽ rất ngại với bạn bè. Văn Nam chia sẻ, về việc xem qua điện thoại thì anh rất thoải mái, không có gì để che giấu.


Ủng hộ quan điểm trên, Cát Tường liền truyền lại tuyệt chiêu cho Phi Hồng và Hoàng Thị Cảnh, cô cho biết: "Chị sẽ không kiểm tra thường xuyên, nhưng khi mà chị đụng tới là sẽ gạt bỏ hết tất cả các cô gái, khiến việc thả thính của bạn trai trở thành công cốc!".

Cát Tường hết lòng ủng hộ nhà gái

Với chủ đề "Sự nghiệp và tình yêu", bốn người chơi đều bày tỏ những suy nghĩ khá chín chắn. Quang Vũ cho rằng, sự nghiệp là vô cùng quan trọng, chỉ khi kinh tế ổn định thì vợ và con cái mới không sống khổ vì mình, đó là trách nhiệm của một người chồng. Văn Nam cũng trải lòng, bản thân anh là người đã gặp phải tình huống này nên rất có kinh nghiệm, anh cho rằng: "Đây là một cách nói về tình yêu, cũng là cách nói về việc đối xử giữa người với người". 

Nguyễn Quang Vũ và Nguyễn Văn Nam

Đồng ý kiến với nhà trai, Phi Hồng và Hoàng Thị Cảnh cũng nói lên những lập luận vô cùng hợp lý. Phi Hồng cho rằng, vợ chồng khi lấy nhau nhưng nếu kinh tế bất ổn sẽ gặp phải nhiều trắc trở, cô sẽ chủ động tạo cơ hội cho người yêu phát triển sự nghiệp và duy trì mối quan hệ. Hoàng Thị Cảnh sẵn sàng lập gia đình trước, sự nghiệp để sau cũng không thành vấn đề, miễn là bạn trai có tính cầu tiến thì cô luôn sẵn sàng chấp nhận.

Nguyễn Phi Hồng và Hoàng Thị Cảnh

Tuy rất hợp nhau về suy nghĩ, thế nhưng chỉ có một cặp đôi được ghép thành công là Quang Vũ và Phi Hồng. Khi được hỏi về lí do vì sao, Hoàng Thị Cảnh cho biết, cô chưa cảm nhận được gì nhiều ở đối phương. Bị từ chối, Văn Nam vẫn vui vẻ nói: "Này là do duyên số thôi ạ!".

Chỉ có Nguyễn Quang Vũ và Nguyễn Phi Hồng được ghép đôi thành công

Ghép đôi thần tốc được phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương