Gương mặt điện ảnh - Tập 4

Cát Phượng thích thú khi gặp Thái Hòa trẻ trên sân khấu

Sau Kim Nhã, Giang Thúy Viên, Hồ Thanh Phong và Vương Thanh Tùng, nhóm bốn thí sinh tiếp theo của top 13 gồm: Quang Sơn, Âu Thành Cát, Lương Ánh Ngọc và Hoa Thảo sẽ tiếp tục tranh tài trong chủ đề "Vai diễn yêu thích".


Quang Sơn hóa thân thành Vinh sói trong webdrama "Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ"

Không chỉ là đêm thi loại trực tiếp, chương trình - phát sóng lúc 20g45 tối nay (8/6) trên kênh HTV9 - sẽ hứa hẹn nhiều kịch tính và hấp dẫn bởi các thí sinh được tự do chọn và thể hiện lại một vai diễn mà mình yêu thích trong những bộ phim điện ảnh hoặc web drama. Tuần này, Quang Sơn - thí sinh gây ấn tượng với gương mặt góc cạnh và phong cách bụi bặm - sẽ thể hiện vai Vinh Sói trong web drama "Ông Trùm – Dẹp loạn giang hồ" của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. 


"Nữ tướng cướp" Lương Ánh Ngọc

Lương Ánh Ngọc sẽ tái hiện vai diễn của NSƯT Mỹ Duyên trong phim "Nữ tướng cướp", một phim Việt có doanh thu cao ngất ngưỡng trong năm 2005. Năm đó, thí sinh Lương Ánh Ngọc chỉ mới tròn… bốn tuổi; Hoa Thảo thể hiện vai Linh của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim chiếu rạp có doanh thu khủng "Cua lại vợ bầu"; trong khi đó, Âu Thành Cát sẽ thoát khỏi hình ảnh vui vẻ, hài hước trước đó của mình để hóa thân thành nhân vật Hùng trong bộ phim điện ảnh "Chàng vợ của em", vai diễn nổi tiếng của "vua phòng vé" Thái Hòa. 

Anh chàng răng vẩu Âu Thành Cát gây thích thú cho giám khảo

Được biết, để hóa trang giống với Thái Hòa, Âu Thành Cát đã đeo hàm răng vẩu suốt tiết mục. Điều này đã gây ấn tượng với giám khảo Cát Phượng bởi chị đã từng "trải nghiệm" những cơn đau buốt cả đầu vì phải đeo răng giả khi đóng vai Thị Nở trong vở kịch "Chí Phèo" – vai diễn đã mang về cho chị giải Mai Vàng 2001 (hạng mục Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất). Bên cạnh đó, tạo hình của Âu Thành Cát cũng khiến chị nhớ đến chồng cũ. Cát Phượng liên tục nhắc và nhấn mạnh tên Thái Hòa trong sự thích thú dù đang ngồi cạnh Kiều Minh Tuấn. 


Hoa Thảo tái hiện Linh trong "Cua lại vợ bầu"

Các thí sinh sẽ có phần thể hiện như thế nào để chinh phục các giám khảo của đêm thi - Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và đạo diễn triệu view Mr. Tô? Ai sẽ là gương mặt tiếp theo phải dừng chân ở vòng thử thách "Vai diễn yêu thích"? Khán giả sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi thí sinh hóa thân vào những vai diễn từng rất được đông đảo công chúng yêu thích? Tất cả sẽ được trả lời trong "Gương mặt điện ảnh" tập 4, phát sóng lúc 20g45 tối nay (8/6) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình