Ghép đôi thần tốc - Tập 18

Cặp đôi dễ thương suýt "toang" vì chưa học cách yêu

Bà mối Cát Tường sẽ gặp lại một cặp đôi vô cùng dễ thương ở tập 18, tuy nhiên, vì chưa biết cách yêu, cả hai đã vô cùng chật vật trong thời gian đầu để tìm hiểu nhau. Nhờ vào việc phát hiện kịp thời vấn đề trên, hai người đã có những tín hiệu tích cực.

Hai nhân vật chính trong buổi trò chuyện lần này được cho là vô cùng dễ thương và đẹp đôi khi kết duyên thành công tại Ghép đôi thần tốc, đó chính là Lữ Minh Trí và Nguyễn Chương Khánh Uyên. Mối quan hệ của cả hai đang có độ tiến triển khá ổn định và kéo dài được 3 tháng. Trước mắt, cặp đôi đã có vài lần đi chơi cùng nhau và nhắn tin, tuy nhiên, việc giãn cách xã hội cũng gây không ít khó khăn cho cả hai.

 Lữ Minh Trí và Khánh Uyên được đánh già là một cặp vô cùng đẹp đôi

Minh Trí cho biết, ban đầu, cả hai chỉ hiểu nhau hơn được một chút, anh chàng cũng tiết lộ có lúc cũng đã gần "đổ vỡ" vì chưa có kinh nghiệm yêu. Khánh Uyên cũng đã tường thuật lại rõ hơn lí do vì sao thời gian đầu khá chật vật cho việc quan tâm nhau,  cô nàng kể: "Lúc đầu, hai đứa chưa học được cách yêu như thế nào, em bị hụt hẫng kiểu như là mình có bạn trai mà sao không có cảm giác gì hết, điều này khiến em hơi quặu!". Ngay sau khi tìm ra nguyên do, cả hai đã thống nhất là phải học cách cảm thông, nhất là trong mùa dịch thì sau này mới tiến triển được, cũng từ đó mà mối quan hệ cũng dần đi vào quỹ đạo.

Khánh Uyên cho biết, lối sống của Minh Trí khá khác biệt với cô khi anh chàng luôn "ăn đúng giờ - ngủ đúng giấc", điều này khiến cả hai bị "lệt sóng", Khánh Uyên hài hước kể lại: "Nhiều khi em đang nhắn tin mà cứ đúng 10 - 11 giờ là bạn ngủ mất tiêu!". Trước lời "kể tội" của bạn gái, Minh Trí phân trần: "Nhiều lúc em vẫn thức để nhắn tin nhưng tại Uyên nhắn tin lâu quá nên em ngủ quên luôn!".

Vì chưa có kinh nghiệm yêu, cả hai đã có những lúc "trật nhịp"

Tiếp tục chuyên mục nêu lên những cái xấu, cặp đôi đều thừa nhận là cách nhắn tin ban đầu "rất ngắn gọn", nhất là Minh Trí khi anh luôn sử dụng các câu khẳng định nên thiếu sự ngọt ngào, nhưng dần về sau thì anh chàng đã không còn kiểu nhắn tin đó nữa để làm vui lòng bạn gái. Ngoài ra, Minh Trí khiến Cát Tường bất ngờ khi có lối sống lạnh mạnh nhưng lại thích hút thuốc, Khánh Uyên lại không thích điều đó và ngay lập tức bà mối đã nhắc nhở nhà trai. Bù lại, anh chàng có điểm tốt là luôn chủ động nhắn tin cho bạn gái vào buổi sáng.

Để khuyến khích mối quan hệ này phát triển hơn nữa, bà mối Cát Tường đã bắt cả hai cùng hứa với nhau rằng sẽ ngày càng quyết liệt hơn, quan tâm nhau, nhất là trong quãng thời gian xa cách nhau như thế này và Minh Trí - Khánh Uyên đều vui vẻ "tuân thủ".

Tuy nhiên, nhờ vào sự cảm thông, cả hai đã dần hiểu nhau hơn và có những tín hiệu tích cực trong mối quan hệ

"Ghép đôi thần tốc" được phát sóng vào lúc 22g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Quốc Khánh vui mừng vì thắng Nguyễn Đình Vũ
Giới thiệu tập 12 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 12 - Phim "Lụa" (TFS)

Khánh Thư phát hiện Thành Trung trong một thân phận khác?