Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 7

Cao Ngân “chơi chiêu” với Võ Hoàng Yến

Tranh suất ăn hải sản quá "máu lửa", MC Trường Giang phải "canh chừng" vì sợ Cao Ngân, Minh Tú và Võ Hoàng Yến "đại chiến" trên sân khấu.

Thiên đường ẩm thực tuần này, với chủ đề Vua của biển, dàn khách mời Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Dương Mạc Anh Quân và Minh Tú, Cao Ngân, Lê Xuân Tiền đã được thưởng thức các món ngon được làm từ tôm hùm, cá ngừ và bào ngư.

Ngay từ vòng đầu tiên với trò chơi Thu hoạch hải sản, hai đội chơi đã phải thu hoạch những hải sản được treo trên lưới. Từng thí sinh phải dùng sức của mình để kéo đối thủ về phía ngược lại để chiếm ưu thế. Bất chấp hình tượng là những hoa hậu, á hậu, người mẫu nổi tiếng… dàn khách mời - đặc biệt là Cao Ngân, Võ Hoàng Yến và Minh Tú - chơi đến “cạn sức” ngay từ vòng đầu tiên. Cảm thấy thể lực không thể bằng đàn chị, Cao Ngân đã phải “chơi chiêu” để giành chiến thắng.

Sân khấu chuẩn bị hỗn loạn vì cuộc "đại chiến" giữa các chân dài

Ở vòng hai, để tiến vào đại tiệc Cá ngừ bổ dưỡng, hai đội chơi phải trải qua thử thách trả lời câu hỏi. Đội nào chọn đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Điều đặc biệt ở trò chơi này là trước khi trả lời câu hỏi, từng thành viên phải bơi... bằng tay trên một chiếc ván bằng gỗ với tốc độ thần thánh.

Ở vòng cuối cùng, hai đội chơi phải xếp hình theo màu, đội nào lật được nhiều hình có màu của đội mình sẽ giành chiến thắng. Một lần nữa, dàn nữ người mẫu, hoa hậu, á hậu của showbiz Việt “đấu đá” nhau không nhân nhượng, đến nỗi Trường Giang phải hét lớn vì sợ hai đội mất sức vì "càn quét" quá nhiệt tình.

Cũng có lúc hòa bình trở lại trên bàn tiệc

Sau sự chơi hết mình của Minh Tú, Cao Ngân và cú “knock-out” “đàn chị” Võ Hoàng Yến đầy thuyết phục, đội của Minh Tú đã chiến thắng ở vòng cuối và thưởng thức những món ngon làm từ bào ngư.

Ông Hoàng mừng rỡ thông báo kết quả để khép lại cuộc đua hải sản quá khốc liệt

Đón xem tập 8 Thiên đường ẩm thực, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (6/12) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm