Bánh mì ông Màu

Cao Minh Đạt cấu kết với "bồ nhí" chiếm đoạt công ty cha vợ

Nhiều lần bị gia đình vợ xem thường, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đã cấu kết với cô "bồ nhí" – Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) tạo mâu thuẫn tứ phía hòng chiếm đoạt công ty của cha vợ.

Đó là diễn biến vô cùng kịch tính trong "Bánh mì ông Màu" tập mới nhất. Phim vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Bộ mặt "tham phú phụ bần" của Quốc Cường đã phần nào được khắc họa qua hành động từ bỏ người yêu nghèo khó, dù cô gái này đã đồng hành với anh ta suốt bao năm đại học. Chấp nhận đánh đổi là vậy, nhưng Quốc Cường không hoàn toàn được như ý trong căn nhà giàu có. Vì là phận "ở rể" trong một gia đình tỉ phú bất động sản, nên anh chỉ có thể đảm nhận được vị trí Phó Tổng Giám đốc, làm việc luôn phải dưới trướng cậu con trai lớn của ông Màu (NSND Thanh Nam) là Minh Quang (Quang Tuấn). 

Quốc Cường thường xuyên bị Minh Quang xem thường và không bao giờ coi trọng lời nói cũng như ý kiến của anh. Với cương vị là một người có chức vụ cao trong công ty, một người anh rể nên mọi thứ đó đối với Quốc Cường mà nói chính là sự sỉ nhục rất nặng. Đúng lúc này, ông Màu đang tất bật chăm lo mở cửa tiệm bánh mì, Quốc Cường đã cấu kết với cô bồ nhí Trúc Linh thực hiện những bước đầu trong âm mưu chiếm đoạt Công ty bất động sản Minh Quang. Sự nham hiểm nhất của Quốc Cường chính là biết "nắm thóp" nhược điểm của những quản lý trong công ty, biến họ thành những người nghe lời anh "răm rắp". Nội bộ trong công ty dần trở nên "lục đục" và chia thành nhiều phe cánh.

Mọi âm mưu của cặp đôi "gian phu dâm phụ" Quốc Cường – Trúc Linh diễn ra một cách êm đẹp. Thậm chí, Quốc Cường còn chuẩn bị thủ sẵn "chiêu" tung tin hãm hại cha vợ trên các mặt báo vì chuyện mở tiệm bánh mì. Theo dõi phim, chắc hẳn khán giả có thể thấy, Quốc Cường là một kẻ "hai mặt" xảo trá và nham hiểm. Trước mặt ông Màu, anh luôn là một cậu con rể ngoan ngoãn, ủng hộ chuyện mở tiệm bánh mì vô điều kiện. Thế nhưng sau lưng, Quốc Cường lại thường xuyên xúi mẹ vợ cùng vợ bày mưu hãm hại và ngăn cản ông Màu. Trong những tập tiếp theo, Quốc Cường sẽ còn làm điều gì đáng kinh tởm hơn để gây xích mích cho gia đình cũng như nội bộ công ty của ông Màu?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim, vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình