Cảm động tình yêu chênh 18 tuổi trong "Yêu không khoảng cách"

Bộ phim Singapore "Yêu không khoảng cách" (Tựa tiếng Anh: Loving you) với sự góp mặt của các diễn viên Lưu Tử Huyền, Tôn Chính, Lâm Minh Luân... sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 17 giờ các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 20/6.

"Yêu không khoảng cách" theo chân Lâm Lợi, một phụ nữ tuổi 40 có học thức, hiện là phó quản lý của một hãng mỹ phẩm. Cô có cuộc hôn nhân đã kéo dài 15 năm cùng mối tình đầu Trần Thạch và họ hạnh phúc khi có cô con gái 14 tuổi. Lâm Lợi khá tự hào về sự nghiệp và gia đình của mình. Bước qua tuổi 40, cuộc sống vốn dĩ bình lặng ấy bắt nổi nổi sóng gió.

Đó là khi công ty cô tuyển thêm Trương Văn Dự - một người trẻ đẹp, giàu năng lực và có điều kiện vượt trội. Từ đây, hai người trở thành đối thủ cạnh tranh trong công việc. Ngay lúc này, Lâm Lợi phát hiện chồng mình có tình nhân. Cô nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân của mình cho đến khi biết bản thân có vấn đề về sức khỏe.

Trong lúc hụt hẫng và tuyệt vọng nhất, Lâm Lợi quen biết với một chàng trai trẻ tràn đầy năng lượng Trương Đông Thăng, những khoảnh khắc lãng mạn của 15 năm trước lại ùa về.  Đông Thăng đồng cảm với trái tim của người phụ nữ từng trải qua hôn nhân, cậu ấy hết lòng chăm sóc và ở bên Lâm Lợi.

Được sưởi ấm bởi sự ân cần của Đông Thăng, trái tim nguội lạnh của cô dần thoát khỏi tuyệt vọng. Đồng thời, dưới sự khích lệ của Lâm Lợi, Đông Thăng cũng dần lấy lại được nhiệt huyết trong cuộc sống và có hướng đi mới trong công việc. Theo thời gian, cả hai người yêu nhau và cùng viết nên chuyện tình chênh lệch 18 tuổi.

Tuy nhiên, mối tình lệch tuổi này gặp phải nhiều thị phi. Cuối cùng họ có vượt qua được khó khăn để có cái kết viên mãn hay không? Đón xem "Yêu không khoảng cách" vào 17 giờ các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 20/6.

Thiên Bình