Người ấy là ai? - Mùa 3 - Tập 8

Cái kết đẹp của nữ chính Thanh Tâm và chàng bác sĩ cực phẩm

Tập 8 khép lại với màn kết duyên "đẹp như mơ" của chàng bác sĩ Quang Lâm và cô biên tập viên được mệnh danh "nữ thần thời tiết" Thanh Tâm.

 Tập 8 đã se duyên cho cặp đôi Quang Lâm - Thanh Tâm

Ở lần chọn đầu tiên, nữ chính Thanh Tâm quyết định loại Quốc Phong khi cô cho rằng anh có chút gì đó chưa phù hợp với mình. Màn lộ diện của anh kết thúc với sân khấu màu tím đúng như dự đoán của tất cả mọi người. 

Tạm biệt Quốc Phong, bốn người còn lại bước vào thử thách “bartender” để từ đó dàn cố vấn và nữ chính có thể tìm ra “manh mối” cho chàng trai phù hợp. Với năm bảng màu đỏ từ dàn cố vấn đến nữ chính, Chí Diễn là chàng trai tiếp theo phải ra về. Tuy nhiên, tất cả đều tiếc nuối cho chàng trai thú vị này khi anh thật sự độc thân sau phần lộ diện. 

 Các chàng trai trong thử thách "bartender"

Dù chia tay một chàng trai độc thân, nhưng cơ hội cho Thanh Tâm vẫn còn rộng mở ở phía trước. Quang Lâm là chàng trai bắt đầu vòng hashtag với cụm từ #Không - có nghĩa là không hối hận về quyết định của mình, không vướng bận câu chuyện nào từ ngày trước nếu anh và Thanh Tâm đến với nhau, cuối cùng không là ai cả hãy là chính mình, chân thành tình cảm sẽ lâu bền.

#Lifepartner là hashtag mà Stephen chọn với mong muốn có được một người đi với anh cả đời, đồng thời là một người bạn để chia sẻ. Trong khi đó Minh Luân chọn #Tâm thể hiện sự trách nhiệm và chân thành của mình trong công việc lẫn tình cảm. 

Sau những lời góp ý của dàn cố vấn, cũng như những chia sẻ đầy chân thành từ “một phút nói thật” của các chàng trai, nữ chính Thanh Tâm quyết định trao hoa cho bác sĩ điển trai Quang Lâm. Nữ chính cho biết cô đã để ý Quang Lâm từ những vòng đầu và đến về sau cô cảm nhận được sự đồng điệu trong ánh mắt mà anh dành cho cô. 

Thanh Tâm chọn trao hoa cho Quang Lâm và nhận được cái kết đẹp

Tuy nhiên, phần lộ diện khiến khán giả bất ngờ và dàn cố vấn không nói nên lời khi anh dắt tay một cô gái bước ra, sân khấu lúc này chuyển hoàn toàn sang màu đỏ. Những tưởng hi vọng không còn cho nữ chính thì anh giới thiệu, cô nàng bên cạnh chỉ là cô gái anh mới quen biết hôm qua, khiến tất cả đều vỡ òa. 

Với một kết quả không thể đẹp hơn, chúng ta hi vọng Quang Lâm và Thanh Tâm sẽ cùng nhau viết lên những câu chuyện đẹp sau chương trình. 

"Người ấy là ai?" mùa 3, phát sóng lúc 20g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm