Sao nhập ngũ 2024 - Tập 1

Các tân binh "Sao nhập ngũ" 2024: Những phút bỡ ngỡ đầu tiên

"Sao nhập ngũ 2024" vừa lên sóng tập đầu tiên với 8 gương mặt mới, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ đến khán giả HTV.

Sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới từ tập đầu tiên

Mở màn tập 1 Sao nhập ngũ 2024  là hình ảnh các tân binh cùng nhau tập hợp trong không khí đầy khẩn trương, văng vẳng bên tai là tiếng súng nổ, khác hẳn với hình ảnh mở đầu của các mùa trước đây. Dàn sao nhanh chóng trở thành những người lính bộ binh, bước vào thực chiến ngay trong ngày đầu tiên. Không còn câu chuyện bỡ ngỡ học chào hỏi, điều lệnh như các mùa trước, thay vào đó là những nội dung huấn luyện khắc nghiệt, liên tục thay đổi, tăng dần độ khó.

Sau lệnh tập trung, 8 gương mặt binh nhì: Huỳnh Ngọc Lập (Huỳnh Lập), Nghiêm Anh Hiếu (Xemesis), Nguyễn Huỳnh Sơn (Soobin Hoàng Sơn), Mai Tài Phến, Trần Duy Tuấn (Tuấn Trần), Nguyễn Việt Hoàng (Mono), Phạm Hoàng Hải (16 Typh), La Vĩnh Phát (Phát La) đã nhanh chóng báo cáo sơ bộ về tên tuổi, quê quán cùng Trung đoàn trưởng Trung đoàn 165, Trung tá Hoàng Minh Đức.

Tân binh Nguyễn Việt Hoàng gây chú ý trong mùa "Sao nhập ngũ" mới này

Không còn là những nghệ sĩ với những bộ cánh lấp lánh, những tiếng vỗ tay cùng sự hâm mộ của khán giả, họ giờ là 8 gương mặt tân binh, sẵn sàng nhận nhiệm vụ huấn luyện gian khó nhất, vượt qua chính bản thân mình để trở thành một người lính thực thụ. Nguyễn Việt Hoàng (Mono) - Tân binh trẻ tuổi nhất đã xúc động chia sẻ ở tập đầu tiên: "Tôi muốn hiểu nhiều hơn về 2 chữ hy sinh, muốn hiểu nhiều hơn về 2 chữ anh dũng. Tôi luôn luôn biết ơn những người chiến sĩ đã cho mình cuộc sống hòa bình. Tôi muốn trải nghiệm cảm giác khi thực sự được trở thành một 'chú bộ đội'. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành những nhiệm vụ được giao".

Sao nhập ngũ 2024 - 20g20 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh