Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Ca sĩ Vang Quốc Hải - Giá trị của lòng biết ơn

Nhận được nhiều may mắn trên con đường làm nghệ thuật, Vang Quốc Hải luôn trân trong mọi thứ đến với mình.

Ca sĩ Vang Quốc Hải

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Vang Quốc Hải đã từng thành công, có vị trí trong làng giải trí Việt. Thế nhưng có một thời gian anh dường như "Mất tích". Anh đã đến với Khoảnh khắc cuộc đời và chia sẻ quãng thời gian trải qua những biến cố của mình.

Được biết, ngày xưa, khi bắt đầu nổi tiếng, Vang Quốc Hải đã sống rất bản năng. Chính sự bồng bột của tuổi trẻ, luôn chọn sống theo cảm xúc của mình đã dẫn anh đi lạc lối. Để rồi từ đó, những va vấp xuất hiện, thất bại cũng không ít đã khiến cho anh phải nghiêm túc nhìn nhận lại cách sống của mình.

Vang Quốc Hải đã có những trải lòng rất chân thành về những tháng ngày mông lung đó. Sau gần 10 năm tạm gác lại âm nhạc, anh bắt đầu học cách sống tĩnh lặng hơn thông qua thiền. Đi qua biến cố, bài học quan trọng nhất mà Hải nhận được đó chính là lòng biết ơn và tình yêu thương. Lòng biết ơn nuôi dưỡng tâm hồn của anh, giúp anh chăm sóc những cơn cảm xúc tiêu cực và tìm được con đường sống và hoạt động ý nghĩa hơn. Giờ đây, bên cạnh niềm đam mê ca hát, anh còn dành nhiều tâm huyết cho những dự án kinh doanh của mình. Và từ những bài học quý giá đã nhận được, Vang Quốc Hải có một niềm tin mình sẽ làm tốt hơn và thành công hơn nữa

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh