Ca sĩ tuổi Hợi: Lê Thiện Hiếu – Thành tâm cống hiến

Cuối năm 2016, cái tên Lê Thiện Hiếu nổi lên như một hiện tượng lạ trong showbiz Việt cùng với ca khúc "Ông bà anh", khiến đông đảo khán giả dành không ít thời gian quan tâm.


Cuối năm 2016, cái tên Lê Thiện Hiếu nổi lên như một hiện tượng lạ trong showbiz Việt cùng với ca khúc Ông bà anh, khiến đông đảo khán giả hiếu kỳ dành không ít thời gian quan tâm. 

Khát khao tìm lại chính mình, Lê Thiện Hiếu đã quyết định đi tìm lại chính mình. Cuộc phẫu thuật chuyển giới thành công, giúp ước mơ cả về thể xác và tâm hồn chất chứa niềm yêu âm nhạc được thực hiện.

Lê Thiện Hiếu chính thức ra mắt công chúng hình ảnh mới thông qua chương trình Sing My Song với những sáng tác của riêng mình: Ông bà anh, 1+1, Tích tịch tình làng… Những nhạc phẩm này cũng đồng thời giúp anh có được vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ.

Không xô bồ, mà chỉ mong muốn được tận tâm sống với niềm đam mê, Lê Thiện Hiếu luôn dành thời gian cho những sản phẩm của mình một cách chỉn chu nhất. Hiện tại, Lê Thiện Hiếu vẫn đang say sưa với những cảm xúc của riêng mình qua những sáng tác mới. Và chắc chắn rằng, con đường anh đang đi sẽ bốn mùa nở hoa tươi thắm với những sản phẩm âm nhạc được ra đời từ tâm.
Tuấn Long