Ca sĩ tuổi Hợi: Hòa Minzy – Cô gái năng động

Từng đoạt giải Quán quân “Học viện ngôi sao 2014”, Hòa Minzy được nhiều khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của showbiz Việt với giọng hát nội lực và truyền cảm.


Từng đoạt giải Quán quân Học viện ngôi sao 2014, Hòa Minzy được nhiều khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của showbiz Việt với giọng hát nội lực và truyền cảm. Hòa Minzy nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả trong cả nước thông qua các gameshow truyền hình, và là chủ nhân của rất nhiều bản hit lẫn MV đình đám. 

Trong năm 2018, cô gái miền Quan họ này đã khẳng định khả năng vượt trội của mình bằng những sản phẩm âm nhạc đáng lưu ý. Tháng 1/2018 cô kết hợp cùng Đức Phúc ra mắt MV Thế là Tết. Album là sự hứa hẹn cho năm 2018 với rất nhiều sản phẩm âm nhạc của cô được ra đời. 

Tháng 4, Hòa Minzy tiếp tục kết hợp cùng Đức Phúc trong một bài hát nhạc phim mang tên Cứ yêu đi (OST 100 ngày bên em), đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền với ca từ nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ cảm. 

Đầu tháng 5, cô trình làng bản audio và MV Rời bỏ, một bản ballad buồn của nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng. Câu chuyện trong MV và bài hát nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Đây là sản phẩm đạt thành tích cao nhất của Hòa Minzy cho tới thời điểm đó. Ngày 30/10, Hòa Minzy phát hành sản phẩm Chấp nhận (Rời bỏ 2), một sáng tác của nhạc sĩ trẻ An Trịnh. Sản phẩm nhanh chóng được khán giả đón nhận và đạt được thành tích top 1 trending Youtube Việt Nam, bản audio cũng đứng top trên các Bảng xếp hạng âm nhạc online.

Tuấn Long