Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 455

Ca sĩ Quang Hào lan tỏa năng lượng tích cực

Tập 455 kết nối cùng ca sĩ Quang Hào thông qua livestream "Nhắn chút tình". Anh muốn chia sẻ những điều tốt đẹp và lan toả năng lượng tích cực, giúp mọi người vững niềm tin vượt qua đại dịch.

 Ca sĩ Quang Hào - Giám đốc Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng)

Ca sĩ Quang Hào hiện là Giám đốc Nhà hát Trưng Vương - một nhà hát lớn tại Đà Nẵng. Trong thời gian thực hiện giãn cách theo Chỉ thị của thành phố, có một lần anh lên cơ quan trực, thấy không gian của nhà hát vắng lặng và bản thân anh cũng nhớ khán giả nên anh đã tổ chức một buổi livestream ca nhạc để kết nối với họ. 

Đối với ca sĩ Quang Hào, sân khấu trực tuyến này đã để lại rất nhiều cảm xúc và đó là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời anh. Buổi livestream "Nhắn chút tình" cũng đã gửi hết tất cả những gì anh muốn nói đến với mọi người.

Buổi livestream "Nhắn chút tình" gửi lời động viên của anh và đồng nghiệp đến với các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Gặp gỡ ca sĩ Quang Hào khán giả một lần nữa được nghe giọng ca của anh qua những ca khúc như: Một đời người một rừng cây, Khát vọng, Bài ca đất phương Nam, Mười năm tình cũ… Mỗi bài hát anh chọn đều có ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống, tình thương giữa người với người, tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước, động viên những chiến sĩ "áo trắng, áo xanh" đang ngày đêm mang lại bình yên cho cuộc sống.

Mời khán giả theo dõi "Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

 

Hoàng Dương