Khoảnh khắc cuộc đời Mùa 2 - Tập 430

Ca sĩ Phương Phương Thảo - Cùng âm nhạc lan tỏa yêu thương

Nhân vật của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 430 - phát sóng lúc 22g45 tối 23/8) là Phương Phương Thảo, nữ ca sĩ thể hiện đầy da diết và cảm xúc ca khúc "Sài Gòn hẹn một ngày sớm thôi" đang được lan tỏa mạnh mẽ trên các mạng xã hội.

Qua ca khúc này, Phương Phương Thảo - nữ ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng - đã tiếp thêm năng lượng tích cực đến người nghe, nhất là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Phương Thảo chia sẻ: Thông qua anh bạn là MC Nguyên Khang - người vẫn cùng các nghệ sĩ tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân gặp khó khăn tại TP.HCM từ đầu mùa dịch tới nay - Thảo biết đến "Sài Gòn hẹn một ngày sớm thôi" và đã xin phép tác giả là Nguyễn Thanh Nhật Minh cho mình thể hiện ca khúc này. 

Theo đó, trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 430, khán giả đã có cơ hội một lần nữa thưởng thức ca khúc giàu cảm xúc qua giọng hát da diết, đầy tâm sự của Phương Thảo.

Đồng thời, năng lượng tích cực và lạc quan của cô gái trẻ đất Hà thành cũng đã lan tỏa đến người xem thông qua những chia sẻ của cô về phương châm sống và cách làm nghề. Được biết, Phương Thảo đam mê nghệ thuật từ nhỏ, từng chọn học sư phạm để làm giáo viên dạy âm nhạc nhưng duyên với ca hát đến với cô nhiều hơn.

Đối với hành trình ca hát của mình, Phương Phương Thảo tâm niệm: Phải luôn cố gắng mang đến những bài hát hay và cảm xúc nhất, mang đến những nguồn năng lượng lạc quan và tích cực cho mọi người, xua tan những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống. Chỉ cần như vậy thì dù có nổi tiếng hay không, tôi cũng đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Được sống với đam mê chính là niềm hạnh phúc nhất.

Cô cũng khẳng định: Dù được nhiều người biết đến hay không thì cứ cống hiến trước đã, còn mình nhận lại được gì hay không thì còn có rất nhiều lý do khác nữa, bản thân mình cảm thấy hạnh phúc trước đã. 

Vì không thể trực tiếp tham gia chống dịch Phương Phương Thảo chọn cách gửi gắm những món quà tinh thần - điều mà cô làm giỏi nhất - để cổ động tuyến đầu chống dịch và người dân Thành phố, để chúng ta cùng nương tựa vào nhau, tin tưởng vào những ngày hạnh phúc và ấm áp sắp tới.

Cùng xem lại cuộc trò chuyện mang nhiều năng lượng tích cực này trong đoạn video dưới đây và đón xem các tập tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời" vào 22g45 hàng ngày trên kênh HVTV9. 

Thiên Bình