Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 739

Ca sĩ Mỹ Hảo: Không ngừng vượt khó để sống với đam mê ca hát

Đạt giải Quán quân một cuộc thi âm nhạc đã hai năm, nhưng cảm xúc của Mỹ Hảo vẫn vẹn nguyên. Để có được thành công đó là những nỗ lực mỗi ngày của nữ ca sĩ.

Mỹ Hảo sinh ra và lớn lên ở một vùng quê xa xôi thuộc tỉnh Phú Yên. Nơi đó không có điều kiện cho những người đam mê ca hát như cô. Vì thế, để theo đuổi ước mơ, nữ sinh Mỹ Hảo ngày đó đã phải cố gắng rất nhiều. Vượt đoạn đường xa xôi từ nhà để đến TP Tuy Hòa ôn luyện, Mỹ Hảo cùng lúc thi đậu Nhạc viện TP.HCM và Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

Đến với những cuộc thi, Mỹ Hảo không đặt nặng vấn đề cạnh tranh với bất kỳ ai. Cô xem bản thân chính là đối thủ duy nhất và lớn nhất để vượt qua. Và không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội, Mỹ Hảo đã thành công với giải Quán quân cuộc thi "Sao tìm sao". Đã qua hai năm nhưng Mỹ Hảo vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc ban đầu.

Chia sẻ với người kết nối Vũ Thành Vinh, Mỹ Hảo cho biết nếu như không ca hát, cô không biết mình sẽ làm công việc gì, bởi âm nhạc dường như chiếm trọn tâm trí và cuộc sống của nữ ca sĩ. Trong thời gian tới, Mỹ Hảo sẽ ra mắt ca khúc do cô và một người bạn cùng sáng tác. NSƯT Vũ Thành Vinh cũng đã dành cho Mỹ Hảo những lời khuyên chân thành, với cương vị người đã theo dõi Mỹ Hảo từ những ngày mới bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh