Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Ca sĩ Lương Gia Huy - Dù trưởng thành nhưng vẫn luôn nhớ mẹ

Không qua trường lớp chuyên nghiệp, Lương Gia Huy vẫn trụ được trong nghề với năng khiếu và sự nỗ lực của bản thân.

Ca sĩ Lương Gia Huy

Là một người Thái Nguyên, nhưng Lương Gia Huy lập nghiệp và thành danh ở miền Nam. Đặc biệt, anh là giọng ca được khán giả miền Tây yêu mến. Để có được những thành công đó, anh phải trải qua nhiều năm vất vả mưu sinh, tự mày mò học nhạc và nỗ lực rất nhiều.

Lương Gia Huy chia sẻ, anh sinh ra trong một gia đình nghèo có 4 anh em trai. Mẹ anh đã phải vất vả làm lụng nuôi con. Đến năm Huy lên 9 thì mẹ anh qua đời. Nam ca sĩ chia sẻ, đã mấy mươi năm trôi qua nhưng anh vẫn rất nhớ mẹ, nhớ mùi hương của bà. Dù đã xây dựng được ngôi từ đường ở quê nhà, ổn định cuộc sống cho người thân, nhưng trong lòng anh vẫn da diết nỗi nhớ thương mẹ. Nam ca sĩ mong mỏi sẽ sớm sáng tác một ca khúc dành tặng cho bà.

Trong thời gian tới, nam ca sĩ dự định sẽ ra mắt bộ phim về cuộc đời và niềm đam mê âm nhạc của mình. Song song với sở trường nhạc remix, Lương Gia Huy cũng mở rộng phát triển ở nhiều dòng nhạc khác. Nam ca sĩ chia sẻ thêm, sau liveshow ở Thái Nguyên và TP.HCM, anh mong ước sẽ thực hiện một liveshow để tri ân khán giả thủ đô Hà Nội. 

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh