Gõ cửa thăm nhà - Tập 199

Ca sĩ Long Nhật: Con sẽ cố gắng về với ba sớm hơn

Ca sĩ Long Nhật đã xúc động khi nhắc về người mẹ quá cố và người cha già đã ngoài 80. Tại "Gõ cừa thăm nhà", nam ca sĩ đã rơi nước mắt hứa với cha "con sẽ cố gắng về với ba sớm hơn, nhiều hơn".

MC chương trình cùng ca sĩ Long Nhật tâm sự về gia đình

Vì công việc bận rộn, từ nhiều năm qua, ca sĩ Long Nhật vẫn cứ đi - về giữa Huế và TP.HCM. Tại nơi đất khách quê người, nam ca sĩ đã nhận được nhiều tình yêu thương từ người hâm mộ, trong đó có những người anh xem như người thân ruột thịt trong gia đình. Dẫu vậy, trong lòng anh vẫn luôn đau đáu về người cha già đã 85 tuổi đang sống một mình tại Huế.

Long Nhật cho biết mẹ anh đã mất sau cơn tai biến lần thứ 2. Chia sẻ cùng "Gõ cửa thăm nhà",  anh tâm sự khi mẹ ra đi anh chỉ tiếc thương chứ không hối hận, bởi lúc sinh thời anh đã hết lòng với mẹ. Từ những việc nhỏ như làm đẹp, trang sức đến những việc lớn, Long Nhật đã làm hết cho mẹ. Với cha anh cũng thế, nam ca sĩ đã cố gắng làm hết những điều có thể dành cho ông.

Long Nhật không ngừng rơi nước mắt khi nghĩ về cha mẹ

Tuy nhiên, có điều làm cho Long Nhật trăn trở, đó là anh quá đam mê công việc. Ngày xưa, cũng vì mê hát mà Long Nhật đã trái ý gia đình, không theo nghề Sư phạm mà đi theo các đoàn ca múa nhạc. Còn bây giờ, anh vẫn còn nặng nợ với nghề mà không thể kề cận bên cha sớm tối.

Nghĩ về cha mẹ, giọng ca "Ở hai đầu nỗi nhớ" không cầm được nước mắt: "Đôi khi con ham hát mà quên về. Bây giờ mẹ mất rồi, con sẽ cố gắng về với ba sớm hơn, nhiều hơn nữa...". Đó là lời hứa đầy day dứt của một nghệ sĩ xem gia đình lẫn nghệ thuật như từng hơi thở của mình.

Gõ cửa thăm nhà - 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh