Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Ca sĩ Hàn Thái Tú - Giữ vững niềm tin, không ngừng cố gắng

Từng là một ca sĩ, diễn viên thành công tại Việt Nam những năm 2000, Hàn Thái Tú đã lựa chọn rời xa quê hương để từ đó có thêm những trải nghiệm quý giá của cuộc sống.

Trở về Việt Nam sau 5 năm, ca sĩ, diễn viên Hàn Thái Tú đã đến với Khoảnh khắc cuộc đời và có những trải lòng về chặng đường đã qua. Anh nhớ lại những năm 2000, bản thân đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực ca nhạc. Tiếp tục lấn sân sang phim ảnh, Hàn Thái Tú tiếp tục được công chúng đón nhận và yêu mến.

Anh chia sẻ, bản thân may mắn hơn nhiều người trẻ thời đó khi được các anh chị em đồng nghiệp yêu thương và hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận, anh đã vô tâm, hời hợt khi không biết trân trọng những tình cảm đó để làm động lực phát triển. Sống trong tình yêu thương đã khiến anh bỏ lỡ những điều quý giá mà phải đến lúc đi xa, tự mình bươn chải anh mới thấm thía được.

Rời Việt Nam, Hàn Thái Tú bắt đầu lại từ đầu ở Mỹ. Từ một người không quen lao động tay chân, anh đã phải làm việc nhiều giờ liền để trang trải cuộc sống. Anh đã hiểu được giá trị của sự cố gắng, nỗ lực để vượt qua khó khăn. Trải qua những năm tháng khó khăn ở xứ người đã cho anh nhiều bài học quý, giúp anh thêm nghị lực và niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh