Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 508

Ca sĩ Duy Trường - Trọn tình với âm nhạc

Trong vai trò là một ca sĩ, Duy Trường đã sáng tạo ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc độc đáo phổ biến với cộng đồng mạng. Bằng sự nỗ lực và niềm đam mê với ca hát, anh đã tự thành lập công ty giải trí riêng và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Duy Trường

Duy Trường đã chọn chia sẻ khoảnh khắc trong thời điểm hiện tại - khi anh đang định cư ở Mỹ. Đây là giai đoạn rất quan trọng vì anh vừa ra mắt công ty Duy Trường Entertainment và chuẩn bị cho cuộc thi Bolero. Anh tiết lộ đây là lần đầu tiên một ca sĩ dám tổ chức một cuộc thi Bolero tại Mỹ. 

Một số anh chị em nghệ sĩ tham gia trong hội đồng ban giám khảo như nhạc sĩ Đồng Sơn, nghệ sĩ Ngọc Huyền và Mạnh Quỳnh. Duy Trường cho biết anh đã duy trì được niềm đam mê ca hát của mình, nên bây giờ anh cũng muốn tạo cơ hội cho những người bạn yêu mến âm nhạc như anh. 

 Anh là ca sĩ đầu tiên đứng ra tổ chức cuộc thi Bolero tại Mỹ

Lẽ ra Duy Trường có thể hoạt động độc lập như một ca sĩ chuyên nghiệp cho nhẹ nhàng hơn, nhưng anh lại muốn đứng ra tổ chức một cuộc thi Bolero. Anh tự mình mời nghệ sĩ, các ê-kíp âm thanh, dàn nhạc từ xa về để hợp tác. Tuy có nhiều áp lực nhưng đây là điều mà anh đã ấp ủ từ lâu. Mục đích của anh tạo ra cuộc thi này không phải để độc quyền mà muốn tạo một sân chơi cho các bạn trẻ yêu mến dòng nhạc Bolero được phát triển ở hải ngoại.

Anh hy vọng cuộc thi năm nay diễn ra thành công, để năm sau khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn anh có thể mời NSƯT Vũ Thành Vinh làm một trong những vị giám khảo hợp tác cùng anh.

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9. 

Hoàng Dương