Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Ca sĩ Dương Hồng Loan - Luôn biết ơn gia đình, điểm tựa vững vàng

Luôn trân trọng và nâng niu gia đình, Dương Hồng Loan luôn xem đây là nền tảng để vươn lên trong cuộc sống.

Ca sĩ Dương Hồng Loan

Để có được chỗ đứng trong lòng khán giả, đặc biệt là những ai yêu mến dòng nhạc trữ tình quê hương, Dương Hồng Loan đã trải qua chặng đường 20 năm đầy thăng trầm. Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, cô đã có những trải lòng về những ngày bắt đầu vào nghề.

Những năm đầu 2000, cô sinh viên ngành Công nghệ thông tin Dương Hồng Loan yêu ca hát đã tím được công việc hát phục vụ tại một làng nướng. Nữ ca sĩ chạnh lòng nhớ lại: "Lúc đó cảm thấy mình hát nhưng không được tôn trọng. Người ta không quan tâm đến mình hát gì. Lâu lâu họ thích thì lên hoa cho mình. Mình phải xuống bàn để cảm ơn thực khách. Đến tháng mình còn không được nhận đủ lương..." 

Vượt qua những nỗi buồn, tổn thương đó, Dương Hồng Loan vẫn hát với đam mê, và từng bước đến với những sân khấu lớn hơn. Song song đó, nữ ca sĩ cũng tìm đến những lớp học thanh nhạc và dành dụm tiền để thu âm bài hát. Dù không phải là sản phẩm mới, nhưng Dương Hồng Loan luôn hát với tất cả đam mê và dần được công chúng đón nhận, yêu thương.

Trong câu chuyện của Dương Hồng Loan luôn thấp thoáng hình ảnh cha cô cùng những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu. Nữ ca sĩ chia sẻ, cha luôn là động lực để cô nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình nhỏ với người chồng luôn bên cạnh sẻ chia cùng cô trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Gia đình nhỏ của Dương Hồng Loan

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh