Khoảnh khắc cuộc đời 2022

Ca sĩ Đức Thọ: Không ngừng say mê nghệ thuật

Tự định hướng bản thân theo con đường âm nhạc chính quy từ khi còn nhỏ, Đức Thọ đã nỗ lực không ngừng để gặt hái được những quả ngọt như ngày hôm nay.

Ca sĩ Đức Thọ

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, ca sĩ Đức Thọ đã trải lòng về niềm đam mê thuở thiếu thời của mình, đó là ca hát. Anh đã sớm định hướng cho bản thân ngay từ khi còn rất nhỏ, đó là được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản tại Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Và Đức Thọ đã thi đỗ ngay vào năm đầu tiên cũng như sớm tìm được cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long, Hà Nội.

Là một ca sĩ trẻ, anh vẫn luôn tìm kiếm những cơ hội để thử sức ở những môi trường mới mẻ, cũng như phát triển bản thân hơn. Cuộc thi Sao tìm sao là một trong số đó. Qua cuộc thi, Đức Thọ trưởng thành hơn từng ngày. Vốn theo đuổi dòng nhạc cách mang, quê hương, những ngày đầu tham gia cuộc thi, Đức Thọ vẫn còn e dè. Tuy nhiên, càng về sau, anh lại càng thể hiện bản lĩnh với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, đặc biệt là dân gian đương đại.

Để có được thành công như hôm nay, Đức Thọ đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ rất nhiều người. Anh vẫn luôn dành sự biết ơn với cô giáo thanh nhạc Thu Hiền, người đã truyền lửa cho anh trong suốt thời gian qua. Sau cuộc thi, Đức Thọ đang ấp ủ nhiều dự án cá nhân riêng và sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh