Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 737

Ca sĩ Bằng Chương - Từ bỏ du lịch để theo đuổi đam mê âm nhạc

Khoảnh khắc quyết định từ bỏ công việc ổn định chuyển sang ca hát là thời điểm khó khăn nhất của ca sĩ Bằng Chương. Nhưng cuối cùng. anh vẫn chọn niềm đam mê để theo đuổi đến cùng.

Bằng Chương yêu ca hát từ khi còn rất nhỏ. Anh chia sẻ, dù còn nhỏ, nhưng anh lại rất thích các ca khúc dân ca, trữ tình. Và ca khúc mà lúc nào anh cũng mang theo bên mình là Ngẫu hứng lý qua cầu của nhạc sĩ Trần Tiến.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, ca sĩ Bằng Chương đã kể về khoảnh khắc quyết định từ bỏ nghề hướng dẫn viên du lịch với thu nhập ổn định để toàn tâm toàn ý cho niềm đam mê ca hát. Anh cho biết đó là thời điểm mà anh căng thẳng, áp lực nhất trong cuộc đời mình, bởi nghỉ việc đồng nghĩa với việc chấp nhận cuộc sống bấp bênh, không chỉ với bản thân Chương mà còn ảnh hưởng tới cha mẹ ở quê nhà. Anh từng rơi vào khoảng thời gian thu mình lại, tự mình xoay sở với những khó khăn.

Và rồi với nỗ lực của bản thân, Bằng Chương từng bước, từng bước thuyết phục gia đình, cũng như khẳng định với tất cả mọi người rằng con đường mình chọn là đúng đắn, thông qua những sản phẩm mà mình đã tạo dựng. Trong thời gian tới, anh sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới,  vẫn là dòng nhạc quê hương mà anh gắn bó từ xưa đến nay, nhưng với nhiều hình thức để có thể gần hơn với khán giả trẻ.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh