Gõ cửa thăm nhà - Tập 203

Ca-nhạc sĩ Khánh Đơn: Tuổi thơ cô đơn, "bão" scandal và mái ấm an yên hiện tại

Khánh Đơn từng là cái tên xuất hiện đầy khắp trang báo vì những scandal không hay. Trải qua nhiều sóng gió, nam nghệ sĩ hiện đang viên mãn với tổ ấm nhỏ.

Ca-nhạc sĩ Khánh Đơn cùng vợ con

Ca-nhạc sĩ Khánh Đơn đã có quãng thời gian nổi tiếng với những bản hit. Song song đó là những tai tiếng liên quan đời tư của anh. Nam nghệ sĩ thừa nhận "có lửa mới có khói", dũng cảm đối diện với những thị phi mà nguyên nhân phần lớn do chính bản thân mình. Sóng gió đi qua, anh đã có một tổ ấm hạnh phúc cùng bà xã Huỳnh Như, một diễn viên xinh đẹp và những đứa con kháu khỉnh, bên cạnh sự nghiệp kinh doanh khởi sắc.

MC Quốc Thuận, Phan Như Thảo cùng vợ chồng Khánh Đơn tại cơ ngơi của anh ở Đà Lạt

Đến thăm khu du lịch - lưu trú của vợ chồng Khánh Đơn tại Đà Lạt, MC chương trình Gõ cửa thăm nhà không khỏi bất ngờ về thành quả mà vợ chồng anh cùng bạn bè gầy dựng trong một năm qua. Nhờ đó mà Khánh Đơn cùng vợ có cơ hội đi-về giữa TP.HCM và Đà Lạt thường xuyên hơn.

Chia sẻ với Gõ cửa thăm nhà, nam ca-nhạc sĩ đình đám một thời cũng đã tiết lộ tuổi thơ sớm mồ côi mẹ, sống với bà nội. Khi thành danh, anh lại lao vào những cuộc vui, nhiều mối tình chóng vánh để lại những thị phi đáng tiếc. Từ những va vấp của tuổi trẻ, Khánh Đơn dần nhận ra sai lầm và quyết sửa đổi, để có thể trưởng thành hơn, xứng đáng là chỗ dựa cho vợ và các con. 

Gõ cửa thăm nhà - 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh