Alo phim nghe

Bửu Đa khẽ khàng nhưng bền bỉ đến mãnh liệt với Quang Thái

Bề ngoài, Long (Bửu Đa đóng) xuất hiện trong gia đình dì Út như là một cách để lấy lòng và thể hiện tình cảm với Xuân (Băng Di). Nhưng sâu thẳm bên trong trái tim của nhân vật này, là tình cảm thầm thương nhớ trộm tới em trai cô, Quý (Quang Thái).

Trong "Alo phim nghe" tuần này - sẽ được phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (31/10) trên kênh HTV7 - quý khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ với hai nam diễn viên điển trai Quang Thái, Bửu Đa và cùng cười nghiêng ngả với cuộc trò chuyện đầy sôi nổi, vui nhộn giữa họ với MC Lưu Quang Anh. Chủ đề cuộc trò chuyện sẽ xoay quanh hai vai diễn đang rất được yêu thích của họ, là Long (Bửu Đa) và Quý (Quang Thái) trong "Nhật ký nàng Xuân". Cũng như các nữ diễn viên chính Hạnh Thuý, Thanh Trúc, Băng Di và đạo diễn phim Trác Huỳnh Nhựt Tân từng chia sẻ, Bửu Đa và Quang Thái đều rất hồ hởi và đầy năng lượng khi kể về bộ phim và những ngày quay náo nhiệt, chộn rộn tiếng cười trên phim trường. 

Dù phim đã đóng máy khá lâu nhưng cả hai khách mời đều nhớ như in hai vai diễn của mình. Bởi Long và Quý là hai nhân vật rất đặc biệt trong phim. Với nét diễn vô cùng chắc chắn và khả năng tung hứng đầy linh hoạt, Quang Thái và Bửu Đa đã tạo cho nhân vật của mình một sức sống sinh động và chân thực. Nếu Long vào vai một nhân vật... tự dưng lù lù xuất hiện trong nhà dì Út, làm như họ thân thiết từ lâu khi nhanh nhảu giúp người này, nấu nướng giúp người kia... Điều này khiến cả nhà đoán già đoán non rằng Long yêu Xuân (Băng Di) và tìm cách chinh phục trái tim cô.

Nhưng tất nhiên, trong những diễn biến mới nhất, khán giả đã nhìn ra bí mật của Long. Người anh thầm thương trộm nhớ lại chính là Quý (Quang Thái), em trai của Xuân. Trong khi đó, Quý lại là một cậu em còn rất non nớt, chưa trải sự đời. Là một trong hai tuyến nhân vật đặc biệt với mối tình đồng tính, nhưng "Nhật ký nàng Xuân" không hề cường điệu hay cố tình phô diễn điều gì, ngược lại, phim chinh phục khán giả ở sự ý nhị, nhẹ nhàng. Trong "Alo phim nghe" kỳ này, khán giả sẽ nghe hai khách mời chia sẻ những câu chuyện hậu trường, cách sáng tạo các miếng hài, việc xây dựng hình tượng nhân vật đồng tính của Bửu Đa, cách xử trí của Quang Thái trong vai trò là người được yêu trong khi dì Út khá bảo thủ...

Đón xem chương trình vào 14g30 thứ 7 tuần này (31/10) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình