Phim "Cách ta đã yêu"

Buông quá khứ để khởi đầu, tin tưởng bản thân để được yêu

Buông tha cho bản thân trong quá khứ, có một sự khởi đầu hoàn toàn! Từ đó, ta mới phát hiện ra rằng, phải tin tưởng bản thân mới xứng đáng được yêu… Đó cũng chính là thông điệp của bộ phim tâm lý tình cảm "Cách ta đã yêu".

Phim "Cách ta đã yêu" (Tựa tiếng Anh: The way we love) sẽ được phát sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV9, từ ngày 11/8. Phim nói về Lưu Vạn Tiêu, một nam thần với bút danh Bạch Vân Phi.

Anh chính là tác giả nổi tiếng, người đã tạo nên rất nhiều cơn sốt trong giới trẻ yêu văn học. Được mệnh danh là nam thần tiểu thuyết gia bí ẩn, Bạch Vân Phi khiến nhiều người nữ hâm mộ, si mê và tìm cách theo đuổi. Là một nhà văn nổi tiếng, Lưu Vạn Tiêu kỳ thực rất trẻ trung lại vô cùng đạo mạo.

Khác hẳn với những tác phẩm đầy nội tâm và hoa mỹ của mình, Lưu Vạn Tiêu lại là một người vô cùng trẻ con, tính khí thất thường và hay thay đổi cảm xúc. Chính vì thất thường như vậy nên không biên tập nào chịu đựng nổi anh quá một tháng.

Trong khi đó, Minh Ái là một biên tập mới chân ướt chân ráo vào nghề nhưng lại rất giỏi giang và có nhiều tiềm năng. Cô thông minh, nhanh nhẹn và là người thành công nhất trong đội ngũ biên tập.

Từ những ngày đầu thực tập đến lúc gắn bó với công việc biên tập, cô chưa bao giờ thất bại trong những việc được giao. Nhưng trong một lần điều phối biên tập, cô được giao trách nhiệm biên tập tác phẩm của Bạch Vân Phi. Thử thách mới xuất hiện này có nguy cơ phá vỡ kỷ lục bất bại của Minh Ái nhưng cũng là cơ hội tốt để cô có thể tiếp tục cố gắng và viết tiếp những dấu ấn rực rỡ trong hành trang của mình.

Cuộc gặp gỡ của một nhà văn bí ẩn, thất thường và một cô biên tập nhiệt huyết, tài năng tạo nên ngã rẽ lớn cho cuộc đời của họ. Nếu như Lưu Vạn Tiên kỳ quái và có thể biến mất bất kì lúc nào không có cảm xúc thì Minh Ái lại là một người luôn tuân thủ thời hạn cuối giao nộp sản phẩm.

Hai con người đối lập phải làm việc cùng nhau với những khó khăn và nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nhưng nhờ trải qua những khó khăn đó cùng nhau, họ dần tìm được tiếng nói chung. Bản thân Minh Ái sau cùng đã tìm ra được bí mật của cuộc đời Vân Phi: Anh đã chịu tổn thương quá nhiều, đến mức sau ngoại hình soái ca vạn người mê ấy là một trái tim mong manh, yếu đuối và sợ yêu.

"Cách ta đã yêu" có sự tham gia của các diễn viên: Tạ Giai Kiến, Diệp Tinh Thần, Dương Tịnh, Lưu Thư Hoành, Hạ Ngữ Tâm, An Tuấn Bằng... Đón xem phim vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV9, từ ngày 11/8.

Thiên Bình