Khoảnh khắc cuộc đời

Bùi Quang Huy: Luôn đam mê vượt giới hạn bản thân

Từ một chuyến đi bộ xuyên Việt trong hai tháng, Bùi Quang Huy đã gầy dựng nên sự nghiệp từ chính đam mê của mình.

Bùi Quang Huy hiện đang là giám đốc công ty du lịch Cuộc sống xanh chuyên kết hợp tổ chức du lịch và đào tạo nhân sự. Khoảnh khắc đã thay đổi cuộc đời Quang Huy bắt nguồn từ chuyến đi bộ xuyên Việt, từ Hà Nội vào TP.HCM trong hai tháng. Trong chuyến đi đó, Quang Huy được tiếp xúc với văn hóa vùng miền trên những địa phương mà anh đã đi qua, điều đó đã khơi gợi lên trong chàng trai trẻ đam mê khám phá, vượt lên khỏi những giới hạn của chính mình để phát triển bản thân.

Từ niềm đam mê được ấp ủ đủ lâu bằng những chuyến đi, anh đã quyết định thành lập công ty du lịch, với mục tiêu có thể kết hợp giữa du lịch khám phá, đồng thời lồng ghép những bài học và kỹ năng team building (xây dựng đội nhóm) dành cho các doanh nghiệp. Mục tiêu lớn nhất là giúp cho các doanh nghiệp gắn kết được đội ngũ nhân viên, tăng hiệu quả tương tác giữa các nhân viên, tạo nguồn cảm hứng để họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

Quang Huy chia sẻ, anh luôn có tiêu chí cho những chuyến đi của công ty như: cảnh đẹp, văn hóa ẩm thực, những trải nghiệm khám phá và nhất là những bài học để phát triển bản thân. Trong thời gian sắp tới, anh còn mong muốn sẽ được làm nhiều hơn, đổi mới và sáng tạo hơn để đem đến những chuyến đi, những khóa học thú vị và bổ ích cho các khách hàng.

Khoảnh khắc cuộc đời được phát vào 22g45 trên HTV9.

Xem lại Khoảnh khắc cuộc đời tập 219:

Mai Anh
Xem thêm
Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 348