Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 272

Bùi Duy Ngọc - Vượt qua biến cố để viết tiếp ước mơ

Sở hữu giọng hát nội lực, đầy đam mê với âm nhạc cùng một tâm hồn chất chứa nhiều nội tâm, Duy Ngọc mong muốn tạo nguồn động lực sống tốt đẹp cho mọi người từ câu chuyện của chính mình.

Bùi Duy Ngọc được biết đến là thành viên của nhóm The Wings. Cả nhóm từng ghi dấu ấn khi giành ngôi Á quân của chương trình thực tế "Nhân tố bí ẩn mùa 2". Bản thân Duy Ngọc cũng gây ấn tượng khi đặt chân vào đêm chung kết toàn miền Bắc cuộc thi "Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc". Ngoài ra, anh cũng được đánh giá cao khi kết hợp cùng Thu Thủy trong chương trình "Giai điệu chung đôi". 

Trước khi bén duyên nghệ thuật, Bùi Duy Ngọc từng theo học tại Đại học Hàng hải Việt Nam. Sau khi hoàn thành tấm bằng đại học để gia đình yên tâm, anh quyết định Nam tiến theo đuổi đam mê. Vị trí Á quân "Nhân tố bí ẩn 2016" là thành quả mà anh và các thành viên nhóm The Wings có được khi hoạt động nghệ thuật cùng nhau. 

Thế nhưng vào đầu năm 2020, Bùi Duy Ngọc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về giây phút kinh hoàng khi bị tai nạn xe máy khiến anh bị thương nặng. Tai nạn này đã làm cho tinh thần của nam ca sĩ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Trải qua khoảnh khắc “tử thần”, đôi lúc anh cảm thấy tuyệt vọng vì nghĩ rằng ước mơ, khát khao với nghệ thuật có thể sẽ tan biến. Những ngày điều trị ở bệnh viện là khoảng thời gian khó khăn và khó quên nhất đối với nam ca sĩ. Để vượt qua giai đoạn khủng hoảng đó, gia đình và các thành viên trong nhóm The Wings chính là điểm tựa vững chắc nhất. 

Anh đã đối diện với sự thật, vượt qua nỗi sợ hãi và viết tiếp tương lai cuộc đời mình bằng những lời khuyên chân thành từ những xung quanh. Giờ đây, Duy Ngọc thầm cảm ơn cuộc sống, gia đình và những người anh em luôn kề vai sát cánh bên anh trong những giây phút quan trọng nhất. 

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Hoàng Dương
Xem thêm
Trần Tuấn Đạt - Chàng giảng viên trẻ không ngừng tạo ra những khoảnh khắc cuộc đời