Siêu thị cười

Bức tranh cổ - Khi "kẻ cắp gặp... bà già"

Câu chuyện “dở khóc, dở cười” của hai siêu trộm “nghiệp dư” và màn đối đầu cùng nữ võ sư với những tình huống hài hước, hồi hộp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả nhiều bất ngờ, thú vị.

Trỗi lòng tham khi thấy hình ảnh bức tranh cổ được rao bán trên mạng với giá đắt đỏ, một thanh niên đang bị nợ bủa vây liền lên kế hoạch trộm bức tranh “cổ” về để bán. Nào ngờ, vừa đến địa điểm mục tiêu thì vô tình gặp phải “đồng nghiệp” cùng “chí hướng” với mình. Hai thanh niên dù lòng vẫn muốn độc chiếm bức tranh giá trị kia nhưng đành chấp nhận hợp tác để cùng trộm cổ vật. Tưởng chừng phi vụ sẽ trót lọt thì chủ nhà bất ngờ trở về. Thiết nghĩ không thể tiếp tục ý đồ của mình, cả hai quyết định thay đổi kế hoạch. 

Lợi dụng lòng tốt của chị chủ nhà, hai thanh niên liền đóng giả thành cặp vợ chồng vì lỡ đường bị cướp hết tiền, bụng đói nên xin được ở nhờ. Thấy chị vợ bụng mang dạ chửa, chủ nhà cũng không nỡ lòng từ chối. Bước đầu lấy được lòng tin, hai thanh niên liên tục đòi ăn uống để đánh lạc hướng chủ nhà rồi trộm bức tranh.


Trong lúc chị chủ nhà vào bếp lấy thức ăn, hai thanh niên nhanh chóng tháo bức tranh xuống, chưa tháo được bao nhiêu thì lại phải dừng lại vì mẹ chị chủ nhà đến.

Phát hiện cặp vợ chồng có vẻ khả nghi nên bà hỏi thăm dò vài câu. Nghe chị chủ nhà chia sẻ chị ấy vừa làm đám giỗ cho mẹ mình, hai thanh niên hoảng hốt vì nghĩ mình vừa gặp ma. Dù rất sợ nhưng vì món tiền sẽ có được cả hai lại tiếp tục màn kịch của mình.


Liệu chị chủ nhà có kịp nhận ra bộ mặt thật của cặp vợ chồng kia, mẹ chị chủ nhà thật ra là ai? Hai siêu trộm có thể lấy cắp được bức tranh hay không? Mời quý giả đón xem Siêu thị cười “Bức tranh cổ” phát sóng lúc 23g thứ Bảy, ngày 23/7 trên kênh HTV9.  

Vở kịch có sụ tham gia của các diễn viên: Tô Thiên Kiều, Quốc Thịnh, Huỳnh Thiện Trung, Lê Thuý...

Kim Quyên