Phim Bóng của thị thành

Bóng tối sẽ bao trùm Trang Phạm?

Bảo Nam thiếu cảm thông và thấu hiểu Trang Phạm. Mai Lan lại bắt tay với tên Vinh để hãm hại cô. Trang Phạm đáng thương dường như đơn độc trong "cuộc chiến" của chính mình. Bóng tối thực sự sẽ "nuốt chửng" cô?


Bà Kim và Trang Phạm đồng cảm khi có cùng nỗi đau mất người thân

Đó là diễn biến đáng chú ý trong các tập mới nhất trong "Bóng của phim thành". Phim vẫn đang được phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Bằng sự đáng yêu và chân thành của mình, Trang Phạm dần xích lại gần hơn với bà Kim. Cô đã có thể chọc cười bà nội khi cùng nhau ăn sáng. Họ còn tâm sự về nỗi đau khi mất đi người thân, cùng lắng nghe và an ủi lẫn nhau.

Thế nhưng, những điều tốt đẹp ấy nhanh chóng tan biến bởi Mai Lan luôn âm thầm đứng sau bày đủ chiêu trò để phá Trang Phạm. Đơn cử như việc Mai Lan xúi giục người giúp việc phá phòng thờ của ông Thái (con trai bà Kim) rồi đổ tội cho ông Công (ba của Trang Phạm). 


Nhờ cô Phượng, Trang Phạm may mắn thoát khỏi "bẫy" của Mai Lan

Mai Lan không chỉ muốn ép Trang Phạm vào đường cùng để cướp lại Bảo Nam, cô còn muốn trở thành bà chủ của tập đoàn khách sạn lớn nhà bà Kim. Cô đã thuê người bỏ thuốc vào bếp của chú Minh, khiến đoàn khách quan trọng của khách sạn phải nhập viện vì ngộ độc.

Sự cố này vừa giúp Mai Lan qua mặt cô Phượng, áp đảo Bảo Nam và "khoe" năng lực xử lý khủng hoảng của mình, vừa gia tăng sự tin tưởng của bà Kim, khoét sâu hiềm nghi của bà Kim với con dâu (cô Phượng). Đặc biệt, sự việc này còn khiến Trang Phạm cảm thấy bản thân là... người thừa. Cô không thể san sẻ với Bảo Nam, cũng không được bà Kim coi trọng. 


Mai Lan bắt tay Vinh để hãm hại Trang Phạm

Bên cạnh đó, Mai Lan còn mượn tay Vinh và những bức ảnh hắn quấy rối Trang Phạm trước đó để khiến cô phải sống trong sợ hãi. Mai Lan hiện vẫn đinh ninh mình có thể thao túng mọi sự, nhưng cô ta đã lầm. Cô Phượng đã bắt đầu nghi ngờ Mai Lan!

Trong những tập tiếp theo, khán giả không khỏi mong chờ sự trở lại của một Trang Phạm mạnh mẽ thay vì một cô gái bị động như những tập vừa qua. Cô sẽ làm gì để bảo vệ hạnh phúc bản thân và những người mình yêu thương?

Một diễn biến rất đáng chú ý trong tập 22, sẽ phát sóng lúc tối nay (29/4), Mai Lan đã cố ý đánh tráo số thuốc để hãm hại cha con ông Công và Trang Phạm. Bà Lý (mẹ ruột của Mai Lan) liệu có ngăn cản được cô?

"Bóng của thị thành" vào 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Thiên Bình