Cả nhà thương nhau - Tập 47

Bối Bối và Candy mong ba mẹ dành thời gian cho mình

Tập 47 là sự trở lại của hai cô bé đáng yêu là An Nhiên (Bối Bối) và Candy Ngọc Hà.

Khán giả không còn quá xa lạ với Tiktoker nhí An Nhiên (Bối Bối) và cô bé sở hữu giọng dân ca ngọt ngào Candy Ngọc Hà. Đã quen với sân khấu, Bối Bối và Candy tự tin tỏ rõ sự thông minh và hài hước trong từng câu trả lời.

Sự trở lại của Candy Ngọc Hà và An Nhiên (Bối Bối)

Trước câu hỏi: ”Hành động nào của ba mẹ mà hai con cảm thấy hài hước nhất?”. Theo Bối Bối, đó là khi ba Minh Hải tập theo các điệu nhảy trên Tiktok. Với Candy thì việc nghe mẹ hát các bản nhạc chế sẽ khiến bé cười đến đau cả bụng. Tiếp theo câu hỏi: “Nếu ba mẹ là một con vật ở dưới nước, con thấy họ giống con gì?”, Bối Bối khẳng định ba giống con cá mập vì ba rất dữ; Candy thấy mẹ mình khá giống chú cá heo vì rất thông minh, dễ thương và hay giúp đỡ mọi người.

Ba Minh Hải và bé An Nhiên (Bối Bối)

Trong phần “Điều con chưa nói” ba của Bối Bối và mẹ Candy chia sẻ về những hành xử của con khiến mình buồn lòng. Với anh Minh Hải thì việc Bối Bối “hơi lười”, thiếu tập trung và càng ngày càng “lì đòn” đang khiến anh đau đầu. Chị Phương Thảo cảm thấy khó chịu khi Candy cứ nói đi nói lại về một vấn đề nào đó từ sáng tới chiều, chị hy vọng con gái sẽ bỏ được tính xấu này. 

Mẹ Phương Thảo và bé Candy Ngọc Hà

Nhìn chung, các phụ huynh đều hy vọng các con sẽ trưởng thành, chín chắn và nghe lời hơn trong thời gian tới. Hai cô công chúa nhỏ cũng thổ lộ tâm tư muốn ba mẹ bớt làm việc lại để dành nhiều thời gian cho mình. Do giãn cách, ba mẹ phải làm việc tại nhà, vì thế nên cầm điện thoại và máy tính cả ngày. Điều này khiến các con rất buồn và tủi thân. 

MC Lâm Vỹ Dạ chăm chú lắng nghe và kịp thời trấn an, giải thích để Candy và Bối Bối hiểu cho ba mẹ. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự đồng cảm với hai phụ huynh.

Đón xem Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Mai Ca