Sitcom Ngũ long đại náo

Bộ phim "chốn hậu cung" với bối cảnh miền Tây sông nước

"Ngũ long đại náo" xoay quanh cuộc sống của một gia đình toàn phụ nữ ở miền Tây sông nước, được tái hiện dưới góc nhìn hài hước, vui nhộn. Qua đó khắc họa rõ nét mối quan hệ như "nước với lửa" giữa mẹ chồng - nàng dâu khi sống chung một nhà.

Phim sẽ được phát sóng vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (6/1). 

Mọi tình huống phim đều được xây dựng dựa trên mối quan hệ trong gia đình, đặt trong bối cảnh miền Tây. Nơi ấy, mọi rắc rối "chốn hậu cung" đều bắt nguồn từ một "trung tâm quyền lực tối cap", đó là bà Chín Phản Lực. Từ đó, bộ phim phản ánh những mối xung đột tế nhị mà hầu như gia đình nào cũng có như: mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu, chị chồng - em dâu – em chồng…

Các tập phim vừa giàu tình cảm vừa vui nhộn trong "Ngũ long đại náo" xoay quanh các nhân vật: Bà Chín Phản Lực là một người mẹ, người bà hết lòng yêu thương con, cháu. Nhưng cũng như nhiều bà mẹ chồng khác, bà luôn "chướng tai gai mắt", khó chịu với con dâu; Đối chọi với bà là cô con dâu Cẩm Nhung lại bình tĩnh thái quá và luôn dùng lý lẽ để giải quyết mọi chuyện; Cô chị chồng Hai Thương bị... ế, vì quá đam mê tiền, sợ bị đào mỏ nên luôn hoài nghi tất cả những người đàn ông tìm đến mình; Người em chồng Út Đợi điệu đà, mơ mộng được gặp "hoàng tử định mệnh"; Và một ông chồng Ba Nhớ tính cách ba phải, luôn mắc kẹt giữa cuộc chiến của những người phụ nữ trong gia đình. 

Mỗi nhân vật với một tính cách khác nhau sẽ tạo nên những mâu thuẫn, dù nhỏ nhặt nhưng qua đó sẽ thử thách tình cảm gia đình và mối quan hệ giữa các thành viên. Không chỉ xoay quanh gia đình bà Chín Phản Lực, bộ phim còn là câu chuyện về tình làng nghĩa xóm bảo bọc, giúp đỡ lẫn nhau; là câu chuyện tình cảm lứa đôi đủ màu sắc từ hài hước, dễ thương cho đến lãng mạn. 

Bộ phim 30 tập này có sự góp mặt của nhiều diễn viên ở cả hai thế hệ, đó là: Quốc Trung, Kiều Mai Lý, Bích Trâm, Quốc Cường, Dư Khánh Vũ, Lương Huy, Huỳnh Như, Kiều Oanh "the Voice"... Phim sẽ được phát sóng vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (6/1). 
Thiên Bình