Ghép đôi thần tốc - Tập 16

Bố đơn thân tiết lộ quá trình yêu mãnh liệt sau khi được MC Cát Tường mai mối

Trong tập 16, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với hai cặp đôi Viết Thăng - Ngọc Thảo (nên duyên ở tập 2) và Văn Tùng - Thanh Hiền (nên duyên ở tập 6) để cập nhật tình yêu của họ đang tiến triển như thế nào.

Cặp đôi Viết Thăng - Ngọc Thảo nên duyên như một định mệnh, vì ngay từ đầu họ được chương trình “dự ghép” với người khác. Nhưng sau quá trình trò chuyện, hai trái tim thực sự rung động với nhau và trao nhau cơ hội hẹn hò chính thức. “Em nghiêng về phía anh Thăng ngay khi nghe được câu chuyện của anh. Em nghĩ cả hai đều trải qua sự đau khổ nên sẽ đồng điệu với nhau" - Ngọc Thảo tiết lộ.

Cát Tường trò chuyện cùng Viết Thăng - Ngọc Thảo

Đáng tiếc, từ khi chính thức tìm hiểu, hai người chỉ mới hẹn hò được đôi lần vì thực hiện giãn cách xã hội phòng dịch. Khi biết cả hai chỉ duy trì liên lạc chứ không quá dày đặc, MC Cát Tường lập tức “chỉnh đốn”: “Chị ba đầu sáu tay rất là nhiều việc, nhưng khi mà có người yêu chị vẫn liên lạc đều đặn mỗi ngày, chị mà không biết người yêu làm gì thì rất là bực bội. Con người mình có nhu cầu cần người quan tâm, chăm sóc, bất cứ có cảm xúc lúc nào là cầm điện thoại lên nhắn tin, gọi điện cho đối phương liền!". Trước sự nhắc nhở của bà mối, Viết Thăng bối rối nhận sai và hứa rằng sẽ bù đắp, khiến bạn gái cười tít mắt.

Viết Thăng - Ngọc Thảo đến với nhau bằng sự đồng cảm

Đến cặp đôi Văn Tùng - Thanh Hiền, nhắc lại kỷ niệm khi tham gia chương trình, Văn Tùng chắc chắn bạn gái không hề chú ý tới mình, anh đã phải nỗ lực rất nhiều để chinh phục cô nàng. Điều này được Thanh Hiền xác nhận là đúng, cô bị “đốn gục” là lúc anh chàng hát tặng một bài hát vô cùng ngọt ngào, để giờ cả hai đã có được một cái kết viên mãn.

Về quá trình hẹn hò, Văn Tùng hào hứng chia sẻ: “Tụi em cũng tiến triển từ từ, sau một tháng bấm nút hẹn hò thì em lên Đà Lạt gặp Hiền. Tụi em ở cùng nhau, cùng đi chơi, nấu ăn,... cảm giác hạnh phúc như một gia đình chứ không phải mới quen nữa. Lúc vào bếp chỉ muốn nấu sao cho người yêu thương nhất của mình ăn cảm thấy ngon. Điều đầu tiên sau khi hết dịch là em sẽ lên thăm Hiền liền, vì em nhớ Hiền lắm rồi!”. 

Sự hạnh phúc của cặp đôi "đơn thân" khiến Cát Tưởng phải ganh tị

Trước mặt bà mối, cả hai cũng không ngại ngùng thể hiện tình cảm "cực ngọt" suốt buổi gặp mặt trực tuyến. Nhận được tình cảm chân thành của bạn trai, Thanh Hiền chia sẻ: “Thấy ảnh hành động như vậy em cũng cảm động, dù gì người ta cũng đi một đoạn đường xa lên thăm mình. Khi tụi em chở Ken (con của Thanh Hiền) đi chơi thì cảm thấy rất ấm áp giống như một gia đình, em thấy hạnh phúc lắm!”. Đáp lại tâm tình của bạn gái, Văn Tùng tự tin thể hiện lại bài hát giúp anh chinh phục được cô nàng và bày tỏ: “Em ơi, mọi khoảnh khắc kể từ lúc đầu anh và em gặp nhau, anh luôn trân trọng để giữ trong tim. Anh lúc nào cũng luôn yêu em!”.  

Văn Tùng hết mực yêu thương Thanh Hiền

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi cùng cậu con trai của Thanh Hiền ở Đà Lạt

Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý phát sóng lúc 22g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương