Phim truyện Thái Lan

Bộ đôi James và Taew nên duyên trong "Chiêu trò nguyên thủy"

32 tập phim "Chiêu trò nguyên thủy" (tựa gốc: Leh Bunpakarn) là một bộ phim tâm lý xã hội đan xen chất huyền bí, hư ảo do Thái Lan sản xuất. Phim hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem nhiều cảm xúc và những nỗi vấn vương.

Hai nhân vật chính có thể nhớ được quá khứ kiếp trước của mình

"Chiêu trò nguyên thủy" sẽ được phát sóng vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (10/9). Phim lấy bối cảnh hiện đại đan xen quá khứ, xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật chính là Plerngfah (James Jirayu thủ vai) và Tuanai (Taew Natapohn đảm nhận). Họ sống ở thời hiện đại nhưng lại luôn nhớ về bản thân của mình ở quá khứ, cách đến... 1.500 năm trước. Nếu Plerngfah là chàng phóng viên có khả năng nhìn thấy kiếp trước thì Tuanai là một cô giáo xinh đẹp và là người yêu từ kiếp trước của anh. 

Nam thần Thái Lan James Jirayu là nam chính trong "Chiêu trò nguyên thủy"

Mọi chuyện bắt đầu từ cái chết của Khun Utaiyothin, một người lính Nga bị bắn theo lệnh của người phụ nữ yêu đơn phương anh nhưng vì hiểu lầm nên hận. Khi Khun Utaiyothin chết thì vợ anh – Duangkae, đang mang thai. Nhờ có lời ước hẹn của hai vợ chồng: "Tình yêu là sự gắn kết sẽ đưa linh hồn hai ta gặp lại nhau", họ đã được dẫn lối để tìm được nhau ở thời hiện đại. Với khả năng nhớ được quá khứ, khi còn đi học, Plerngfah gặp Tuanai. Biết đó chính là Duangkae - người vợ kiếp trước của mình nên hai người luôn bên nhau như hình với bóng. 


Taew Natapohn là một trong các diễn viên nữ rất được yêu thích tại Thái Lan

Ba mẹ Plerngfah lo lắng về khả năng nhớ quá khứ của anh nên quyết định đưa anh sang Mỹ để tìm cách chữa trị. 20 năm sau, cha của anh tai nạn qua đời, mẹ cũng bị bệnh tim nên Plerngfah quyết định trở về Thái Lan sau khi tốt nghiệp. Điều đáng tiếc là, sau quá trình chữa trị ở Mỹ, anh đã không còn khả năng nhớ được ký ức từ kiếp trước của mình. Do đó, kỷ niệm tuổi thơ bên người bạn gái thân thiết duy nhất là Tuanai cũng đã mất. Trước bao cách trở, thử thách, chông gai, liệu họ có tìm thấy nhau và nhận được hạnh phúc viên mãn? 


James Jirayu có nên duyên lần 3 với Taew Natapohn trong phim mới?

"Chiêu trò nguyên thủy" - với sự tham gia của các diễn viên: James Jirayu, Taew Natapohn, Poh Natthawut, Anutchit, Boom Suphaphorn - do đạo diễn Fuse Kittisak bấm máy. Trước đó, khán giả Việt từng biết đến vị đạo diễn này qua các phim: "Một ngôi sao, một bầu trời", "Dòng máu rồng", "Chuyện tình bậc đế vương", "Bí mật dối lừa". Và nếu là một người hâm mộ phim Thái Lan, hẳn chúng ta không thể không biết hai diễn viên trẻ đầy tài năng James Jirayu, Taew Natapohn, họ là hai trong những gương mặt tên tuổi của phim ảnh xứ sở Chùa Vàng. Vì thế, khán giả có thể kì vọng "Chiêu trò nguyên thủy" là một bộ phim vừa ngọt ngào, vừa bi thương, nhưng cũng đong đầy hạnh phúc và là một bộ phim rất đáng xem trong tháng 9 này. 

Đón xem "Chiêu trò nguyên thủy" vào 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày mai (10/9)
Thiên Bình