Siêu thị cười

Bí quyết vàng

Không phải ngẫu nhiên mà người xưa luôn quan niệm "sức khỏe là vàng" và sức khỏe cũng là "tài sản vô giá" mà mỗi người luôn cần phải giữ gìn.

Ông Tám (Phương Bình) thường xuyên cảm thấy trong người đau nhức, mỏi mệt. Mỗi khi nghe ba mình than vãn, Dũng (Linh Tý) lại ra sức khuyên ông Tám tập thể dục thể thao nhưng đều bị ông gạt bỏ với lí do... lười.


Không chỉ có riêng mình ông Tám, mà bà Bảy (Hoàng Trinh) - hàng xóm của ông cũng "lười" thể dục thể thao.


Ngược lại với cả hai, bà Tám (Phi Nga) và ông Bảy (Bảo Trí) lại rất thích vận động, thậm chí cả hai còn tham gia những câu lạc bộ thể dục cùng nhau để nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.


Trước sự tránh né với việc tập thể dục của ông Tám, Dũng đã nghĩ ra một kế sách để làm cho ông Tám và bà Bảy phải thay đổi suy nghĩ, chịu đi tập thể dục. Với sự hợp tác của bà Tám và ông Bảy, liệu kế hoạch "bí mật" này có thành công? "Bí quyết vàng" nào sẽ khiến ông Tám và bà Bảy thay đổi suy nghĩ của mình?


Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Bí quyết vàng, với sự tham gia của các nghệ sĩ: Hoàng Trinh, Phương Bình, Bảo Trí, Phi Nga, Linh Tý phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên