Bến Tre trao hơn 400 phần quà Trung thu đến thiếu nhi xã đảo

THÚY QUYÊN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 28/9/2023, 17:08

(HTV) - Hội Nông dân tỉnh Bến Tre phối hợp các ngành và chính quyền địa phương tổ chức "Vui Hội Trăng rằm", trao quà cho các em thiếu nhi tại xã đảo Tam Hiệp (huyện Bình Đại).

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, hơn 400 em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi, phá cỗ "Vui Hội Trăng rằm" và nhận quà Trung thu.

Các hoạt động trong chương trình

Ông Nguyễn Văn Bàn - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bến Tre chia sẻ: "Chương trình nhằm giúp các cháu thiếu nhi có hoạt động vui đón Tết Trung thu ý nghĩa, qua đó giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa, phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc và động viên các cháu thiếu nhi tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập".

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bến Tre Nguyễn Văn Bàn

Xã đảo Tam Hiệp hiện có 4 ấp, là một xã thuần nông nằm giữa sông Tiền, người dân chủ yếu trồng các loại cây ăn quả, đời sống còn khó khăn. Việc tổ chức "Vui Hội Trăng rằm" nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội Nông dân đối với thiếu nhi, nhất là các em ở địa bàn xã đảo.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.