Gõ cửa nhà sao - Mùa 4 - Tập 4

Bella Vũ: "Con thích học ở Việt Nam hơn"

Bella Vũ không chỉ nổi bật ở những cuộc thi sắc đẹp, mà còn sở hữu tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, đi kèm với kết quả học tập ấn tượng.

Bella Vũ (tên thật Vũ Huyền Diệu) là hoa hậu nhí tài năng. Không chỉ có những thành tích ấn tượng ở các cuộc thi sắc đẹp, Bella Vũ còn nắm trong tay những thành tích đáng nể trong học tập, lĩnh vực âm nhạc và các hoạt động xã hội. Trong đó nổi bật nhất chính là ngôi vị Hoa hậu Du lịch Sinh thái Thiếu niên Quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International 2021).

Bella Vũ đoạt danh hiệu Miss Eco Teen Việt Nam 2021, và sau đó là Miss Eco Teen International 2021

Sau khi trở về Việt Nam hoạt động và sinh sống, Bella Vũ chia sẻ với MC Hoàng Rapper: “Con thì con thích học ở Việt Nam hơn. Nên con nghĩ rằng con vẫn sẽ học ở Việt Nam tiếp”. Bella Vũ cho biết rằng ở Việt Nam có bạn bè, môi trường sống thân thuộc, và những món ăn ngon.  

Đề cập về việc học tập, Bella Vũ tự tin: “Nguyên cái bảng điểm của con, tất cả đều rất đẹp!”. Tuy nhiên, Bella Vũ lại gặp một cản trở lớn với bộ môn Toán học, dù đã ghi chú rất kỹ nhưng độ khó của môn học luôn là thứ khiến cô bé đau đầu. Ở trường, Bella Vũ rất hòa đồng với bạn bè. Về công việc, theo Hoàng Rapper, những đối tác khi làm việc với Bella Vũ rất thích sự chuyên nghiệp, chịu khó của hoa hậu nhí. Cô nàng nhí nhảnh tiết lộ: “Con nghiêm túc lắm, chứ không là nắng nóng cháy đầu”. Ngoài ra, nữ hoa hậu nhí cảm thấy thích thú khi được giao tiếp bằng tiếng Việt với mọi người.

Không chỉ thành công ở các cuộc thi sắc đẹp, Bella Vũ còn đạt những thành tích ấn tượng trong học tập và nghệ thuật

MC Hoàng Rapper cùng Bella Vũ và Vũ Quang Dũng (anh trai của Bella Vũ) tham gia những thử thách của chương trình. Thông qua trò chơi “Tam sao thất bản”, Quang Dũng là người diễn tả tên những bài hát và Bella Vũ sẽ giữ vai trò trả lời đáp án. Hai anh em đã tạo nên những khoảnh khắc vui nhộn. Bella Vũ có dịp thể hiện tài nấu nướng của bản thân khi làm ra những tô mì thơm ngon. Được thưởng thức tài nghệ của hoa hậu nhí với bữa ăn “nhanh nhưng ngon”, Hoàng Rapper đã không tiếc lời khen ngợi Bella Vũ.

Bella và anh trai Quang Dũng hết mình với thử thách của chương trình

Bella Vũ trổ tài vào bếp 

Duy Dương