Vọng cổ Online 2021

Bé Lâm Gia Hưng đạt thí sinh xuất sắc tuần 3 - Vọng cổ Online 2021

Tuần 3 - Vọng cổ Online 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh nhỏ tuổi Lâm Gia Hưng. Như vậy, thí sinh này đã giành được tấm vé thứ 3 để đến với đêm Offline Chung kết - ngày 19/3 tại TP.HCM.

Tuần 3 - Vọng cổ Online có nhiều bài thi chất lượng gửi đến chương trình, khiến cho giám khảo Bình Tinh gặp không ít khó khăn khi phải chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất cho đêm Offline Chung kết. 


10 thí sinh xuất sắc nhất tuần 3 - Vọng cổ Online 2021

Mỗi thí sinh mang đến một màu sắc riêng biệt, với giọng ca mộc mạc, chân chất, đong đầy tình cảm, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả xem chương trình. 

Giám khảo Bình Tinh xúc động khi nghe phần dự thi của thí sinh Lâm Gia Hưng

Thí sinh Lâm Gia Hưng (12 tuổi) với bài ca cổ Sa Mưa Giông - tác giả Anh Kiệt - đã thuyết phục được nữ giám khảo và xuất sắc giành giải nhất tuần 3. Giám khảo Bình Tinh nhận xét: "Giọng hát của con rất dễ thương, khi mà vừa vào câu đầu tiên, không cần nghe rao dây mà con bắt câu vọng cổ vô luôn, và rất là chín dây, xuống vọng cổ rất ngọt. Cô nghĩ nếu con thật sự đam mê với vọng cổ, thì con hãy tiếp tục theo đuổi đam mê ấy, cô tin con sẽ thành công".


Chúc mừng tài năng nhí Lâm Gia Hưng đã nhận được tấm vé tiếp theo góp mặt tại đêm Chung kết Offine 

Tuần cuối cùng - Vọng cổ Online 2022 sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ thứ Ba (ngày 8/3) đến thứ Sáu (ngày 11/3). Nhanh tay gửi clip về cho chương trình để thỏa sức với niềm đam mê vọng cổ! Theo dõi Fanpage Chuông Vàng Vọng Cổwebsite www.htv.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết.

*Thể lệ Vọng cổ Online 2021

Kim Quyên