Gương mặt điện ảnh 2021

Bắt đầu chinh phục thử thách kép, vòng thi có loại

Các thí sinh "Gương mặt điện ảnh" mùa 5 đã vượt qua vòng thử thách cá nhân với những phần chào sân ấn tượng. Họ sẽ tiếp tục so tài trong Thử thách kép với độ khó cao và đây là vòng thi có loại.

Các thí sinh phải đối đầu với nhau trong cùng một bài thi

Trong tập 5 "Gương mặt điện ảnh" - lên sóng lúc 20g45 thứ Sáu (29/10) trên kênh HTV9 - các thí sinh Phước Thịnh, Song Duy, Khánh Linh và Nhật Hào sẽ mở màn cho vòng thi thứ 2, Thử thách kép.

Ở vòng thi này, các thí sinh phải vừa lựa chọn nội dung kịch bản vừa tự quyết định kỹ năng diễn xuất theo nhân vật trong đề thi. Không những thế, ở mỗi chủ đề, các thí sinh sẽ phải đối đầu cùng lúc với nhau và đặc biệt, đây là phần thi có loại. Mỗi một quyết định về nội dung và cách thể hiện nhân vật đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.


Thử thách kép sẽ có độ khó cao hơn và đây là vòng thi có loại

Ở vòng thi trước, hẳn khán giả còn nhớ Khánh Linh trong vai bi, một người vợ bất hạnh và đầy tuyệt vọng. Cô được đánh giá cao về các trạng thái cảm xúc. Trong khi đó, Nhật Hào hóa thành chàng trai yêu đơn phương người bạn thời thơ ấu. Anh ghi dấu ấn nhờ khả năng thoại tốt và sở hữu điểm mạnh ngoại hình.

Phước Thịnh mở màn bằng tiểu phẩm tâm lý khá nặng trong vai một người tôn thờ tình bạn đến mức cực đoan. Nhờ biểu đạt nhân vật tốt, Phước Thịnh nhận được nhiều lời khen của các giám khảo. Và Song Duy chọn diễn vai đa nhân cách. Nhờ cách chọn nhân vật đầy thông minh, anh đã có nhiều không gian để diễn xuất.

Các tiết mục trong vòng thi mới hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem

Các thí sinh sẽ sử dụng điểm mạnh của mình để chọn lựa những nội dung phù hợp với năng lực bản thân? Hẳn họ sẽ tiếp tục cống hiến cho người xem những khoảnh khắc xuất thần, một cử chỉ dứt khoát hay một ánh mắt đầy sức nặng, những bước chuyển tâm lý tài tình...

Phần thi của nhóm 4 thí sinh đầu tiên thuộc top 16 trong vòng Thử thách kép sẽ do Ban giám khảo gồm đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải, đạo diễn Tô Gia Tuấn, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá và cho điểm. Hỗ trợ họ là hai huấn luyện viên: đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Minh Nhật. 

Đón xem "Gương mặt điện ảnh" 2021 tập 5 vào 20g45 thứ Sáu (29/10) trên kênh HTV9.

Thiên Bình