Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 5

Bất bại với mọi câu hỏi, bé 8 tuổi lập kỷ lục Nhanh như chớp nhí mùa 2

Thông minh thôi chưa đủ, phải thật sắc sảo, nhạy bén và hài hước như Nhật Hà – cô bé chinh phục 10 câu hỏi, “ẵm” 50 triệu dễ dàng khiến MC Trấn Thành tâm phục khẩu phục.

Quả quyết “bình thủy, bình bông và Trịnh Thăng Bình đều có thể chứa đựng nước” và đặc biệt cách bé lập luận khiến MC Trấn Thành không thể bàn cãi. Tố chất gây hài tiếp tục phát huy ở câu hỏi: “Con nào có thể nuốt được một con có kích thước to hơn cơ thể của mình: con voi, con trăn, con sư tử?”, đáp án đúng của chương trình đưa ra chỉ là “con trăn”, nhưng với bé Nhật Hà thì câu trả lời là “cả sư tử và con trăn”. Nhận định “sư tử xé ra trước rồi mới ăn” đầy thuyết phục đã giúp bé có cú bứt phá xuất thần tiến đến đỉnh vinh quang. 

Sân khấu Nhanh như chớp nhí trở nên nóng bừng và kịch tính khi ở câu hỏi số 10 rất dễ bị sập bẫy: “Người ta thường quét vôi trắng lên thân cây để: 1. Chống côn trùng 2. Chống thấm nước 3. Trang trí cho vui”, Trấn Thành khuyên: “Thôi chơi may rủi” thì bé Nhật Hà phản pháo: “Không thể được ạ. 50 triệu của con đấy”. Chỉ ít giây cuối cùng, cô bé 8 tuổi đã làm kỳ tích khi quyết đoán đáp án “chống côn trùng” và thành công ghi danh vào bảng vàng kỷ lục.

Bé Nhật Hà (áo xanh) đưa ra những lập luận logic khiến MC Trấn Thành tâm phục khẩu phục

Không thua kém gì Nhật Hà, đồng đội Gia An – 6 tuổi cũng có phong cách chơi rất “ngầu”, không gấp gáp nhưng vô cùng dứt khoát đã giúp bé xuất sắc giành trọn 8 điểm một cách ngoạn mục trong sự vui mừng và ngỡ ngàng của khán giả lẫn đối thủ. Nhận câu: “Khi nhìn thấy món ăn yêu thích, cơ thể con có phản ứng gì: tiết nước bọt, tiết ra mồ hôi, thè lưỡi?”, nếu như “tiết nước bọt” là phản ứng đầu tiên mọi người nghĩ đến thì bé Gia An tư duy và trả lời chắc nịch là “cả ba”.

Vòng tranh tài giữa 2 nhí Harley và Hiền Anh khiến người xem không thể rời mắt bởi cách giải đố vui nhộn và hài hước. Liên quan đến câu: “Gà, cú, chuột, mèo, con nào không hoạt động vào ban đêm?”, cô bé Hiền Anh ngô nghê trả lời: “con ngủ sao con biết được” làm người xem muốn sặc cười.


Hiền Anh đưa ra những đáp án "chuẩn không thể chỉnh"

Ngỡ đâu “trùm cuối” Anh Đức sẽ là người vực dậy số điểm cho đồng đội nhưng trước người đẹp Hiền Hồ, nam diễn viên hài lại “sa ngã” với loạt đáp án “đơn giản như đang giỡn”. Quán quân từng 2 lần vô địch Nhanh như chớp nhí lại bị nữ ca sĩ dẫn trước 1 điểm và kết quả là đội Hiền Hồ chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4 – 0.

Quán quân Anh Đức thất thế trước ca sĩ Hiền Hồ

Tập 6 Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 sẽ chào đón sự xuất hiện của 2 nam thần Anh Tú và Tuấn Trần cùng 6 bạn nhỏ sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20g chủ nhật (5/5).

Bảo Châu
Xem thêm