Siêu thị cười

Bảo mẫu siêu cấp

Vì hoàn cảnh và điều kiện kinh tế mà nhiều phụ huynh phải gửi con em mình đến các cơ sở giữ trẻ. Tuy nhiên việc làm này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu chọn nhầm những nơi thiếu trách nhiệm hay không có trình độ chuyên môn.

Tuấn hẹn Mai đến một nơi để phỏng vấn xin việc. Ban đầu Mai tưởng mình sẽ làm tiếp viên cho nhà hàng ở tầng 1 của tòa nhà, cô rất hào hứng vì “đúng chuyên môn” của mình.

Trong quá trình phỏng vấn Mai rất hoang mang vì liên tục hiểu lầm những yêu cầu có phần “quái dị” của bà chủ. Cô luôn nghĩ “khách hàng” của mình là những người đến ăn ở quán, nhưng hóa ra, đối tượng phục vụ của Mai lại là... em bé ở lứa tuổi mầm non. Lúc này Mai mới hiểu ra nơi cần tuyển người là một cơ sở mầm non tư nhân.

Mai e ngại thú nhận mình không có bằng cấp chuyên môn hay kinh nghiệm gì, nhưng được Lan – chủ cơ sở mầm non động viên nhiệt tình. Nơi đây đang rất thiếu bảo mẫu, nên “giá nào cũng tuyển”. Mai được học qua một khóa huấn luyện cấp tốc với những màn chỉ dẫn “kinh dị” khiến cô hốt hoảng. Lương tâm của Mai không cho phép nên cô đành từ chối và đứng ra ngăn cản Long – một phụ huynh đang có ý định gửi con tại đây. 


Liệu Lan có nhận được những việc làm sai trái của mình hay không? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Ngọc Trinh, Phi Nga, Trâm Anh, Trường Khanh, Huỳnh Nhu… Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Bảo mẫu siêu cấp, được phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên