Ghép đôi thần tốc

Bà mối Cát Tường ngưỡng mộ chính kiến của các bạn trẻ

Tuy không đến với nhau nhưng các bạn trẻ lại cho thấy mình là những người có quan điểm rõ ràng và vô cùng thực tế, chính điều này đã khiến Cát Tường cảm thấy ngưỡng mộ pha chút tiết nuối khi họ không thể thành đôi.

Trong tập phát sóng lần này, khán giả sẽ đến với bốn người chơi, gồm: Như Quỳnh (Hà Nội); Lan Chi (Bến Tre); Xuân Cường (Lâm Đồng) và Quốc Khánh (TP.HCM). Nhiệm vụ của bà mối Cát Tường vẫn sẽ tiếp tục làm cầu nối để họ đến gần nhau hơn. Nhìn chung, các bạn trẻ đều có công việc ổn định và đang tích cực trong việc tìm nửa kia cho cuộc đời mình.

Chia sẻ về kinh nghiệm tình trường, Quốc Khánh cho biết mình đã trải qua bốn mối tình và tình đầu là đẹp nhất, anh không có hình mẫu lý tưởng và đối với anh thì quan trọng nhất vẫn là ở sự thấu hiểu lẫn nhau trong tình yêu. Còn về Như Quỳnh, bản thân cô gái lại chưa có bất kì mối tình nào, cô muốn người yêu tương lai có thể đem đến một cảm giác thân thuộc, biết yêu thương và luôn mong rằng sẽ được hạnh phúc giống như tình yêu của bố mẹ.

Quốc Khánh và Như Quỳnh

Về cặp đôi màu đỏ, cả hai cho thấy sự chênh lệch ở trải nghiệm trong tình yêu. Lan Chi đã có rất nhiều mối quan hệ, tuy nhiên trong số đó thì chỉ có hai người làm cô nhớ nhất, một là mối tình đầu và vì vấn đề địa lý nên phải chia tay, cuộc tình thứ hai là do đối phương lừa dối dẫn đến đổ vỡ. Xuân Cường lại chia sẻ về đường tình có phần "chua chát" hơn, anh có một mối tình chính thức và ba cuộc tình đơn phương.

Xuân Cường và Lan Chi

Tại phần lộ diện, tất cả người chơi đều có cho mình những ấn tượng tốt đẹp. Với chủ đề tranh luận "Lương 5 triệu biết lo cho gia đình và lương 50 triệu nhưng lại gia trưởng" thì bốn bạn trẻ dần cho thấy sự trái ngược nhau trong suy nghĩ. Ở Lan Chi, cô cho rằng mức lương cao sẽ giải quyết được nhiều vấn đề và cô chấp nhận việc chồng gia trưởng, Như Quỳnh chỉ quan trọng ai thương yêu mình vì cô có thể tự lo cho bản thân. Về phía nhà trai, Quốc Khánh ủng hộ Lan Chi khi anh đánh giá đây là lối suy nghĩ thực tế, Xuân Cường thì ngược lại nhưng song song đó anh cũng nhận thức rõ ràng rằng gia đình sẽ ổn định hơn khi có nguồn thu nhập tốt. Là người kết nối và có kinh nghiệm, Cát Tường cũng chỉ ra những điểm đúng - sai trong các luận điểm trên, đồng thời tạo nên bầu không khí sôi nổi và thoải mái cho các bạn trẻ hiểu nhau hơn.

Cát Tường tích cực phân tích đúng - sai có trong quan điểm của mỗi bạn trẻ

Sau thời gian dài trao đổi và tìm hiểu lẫn nhau, các cặp đôi phải đưa ra quyết định cho bản thân. Kết quả, chỉ có Quốc Khánh cằm trên tay biểu tượng trái tim và đồng nghĩa với việc sẽ không có cặp đôi nào được se duyên trong tập này. Bà mối Cát Tường tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi nhận xét rằng cả bốn người chơi đều trông rất hợp nhau khi có chính kiến và trưởng thành trong suy nghĩ.

Vì trái ngược về suy nghĩ, các cặp đôi đã quyết định trở thành bạn của nhau

"Ghép đôi thần tốc" được phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương