Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 816

Ao Kim Ngọc - Nhiếp ảnh và thiên nhiên chữa lành những tổn thương

Đến với "Khoảnh khắc cuộc đời", nhiếp ảnh trẻ Ao Kim Ngọc đã trải lòng về cơ duyên đến với bộ môn nghệ thuật này cũng như khả năng chữa lành tuyệt vời đến từ thiên nhiên.

Ao Kim Ngọc tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Ao Kim Ngọc là một cái tên ấn tượng, và câu chuyện cô mang đến Khoảnh khắc cuộc đời cũng đáng nhớ không kém. Ngọc từng trải qua quãng thời gian bị trầm cảm, thậm chí từng muốn kết liễu cuộc đời. Tuy nhiên, người bạn làm nghề nhiếp ảnh đã mang đến cho cô một tia sáng mới. Ngọc đến với nhiếp ảnh bằng tất cả những vụng về, bỡ ngỡ, để rồi chỉ một thời gian ngắn sau đó, cô đã có thể cho ra đời những bức ảnh khiến người khác phải trầm trồ.

Kim Ngọc và bức ảnh mới tại Cao Bằng (Ảnh: FBNV)

Trong vòng ba năm, Ngọc đã đi gần hết các tỉnh, thành của Việt Nam và cho ra đời những bộ ảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Thiên nhiên Việt Nam trở nên thơ mộng và đẹp bất ngờ dưới khung hình của Ao Kim Ngọc.

Những bức ảnh như lạc vào chốn bồng lai (Ảnh: FBNV)

Phần lớn những bức ảnh được Ngọc cân chỉnh góc máy và tự mình làm mẫu, nhiều tấm khiến người xem cứ ngỡ như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Và một phần nhỏ làm nên vẻ đẹp đó là từ những chiếc váy mềm mại của Ngọc. Ao KIm Ngọc tiết lộ đó đều là những chiếc váy do cô thực hiện. Ngọc đang ấp ủ ra mắt thương hiệu sản phẩm váy của riêng mình trong thời gian tới. Từ một người suy sụp, bế tắc, Ngọc tìm thấy tia sáng le lói của cuộc đời từ thiên nhiên và nhiếp ảnh để rồi cuộc đời của cô bừng sáng trở lại, được nhiều người yêu mến qua mỗi tác phẩm mà cô tạo ra...

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh