Phim Tình trạng: Đã ly hôn

Anh về với mối tình đầu, còn em cùng người mới đi Mỹ sao?

Việt Bách rung động trước Thanh Ý - cô gái tuyên bố sẽ không lấy chồng; Dù đã ly hôn, Thanh Như - Việt Phương vẫn còn nặng lòng với nhau; Thanh Hòa được Quốc Trường đại gia chiều chuộng, nhưng dường như có một sự thật bị che dấu...


Sau ly hôn, các con trở về, cả gia đình quây quần bên nhau

Bộ phim "Tình trạng: Đã ly hôn" đang được phát sóng lúc 22g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên HTV7. Phim là bức tranh sinh động và chân thực về cuộc sống hôn nhân gia đình của những người trẻ, là mối quan hệ giữa thành viên các thế hệ trong nhà trước những xung đột về ý thức hệ.

Ông Hạnh (Mai Huỳnh), bà Ngọc (NSND Thu Hà) giờ đây đã bình tâm trở lại sau những đổ vỡ hôn nhân liên tiếp của các con. Lúc này, cả bốn anh em Thanh Gia (Anh Đức) - Thanh Hòa (Thanh Hương) - Thanh Như (Lương Thu Trang) - Thanh Ý (Thục Anh) đều đã ly hôn và trở về chung sống cùng cha mẹ.

Nhưng số phận luôn đặt ra trước họ vô số chọn lựa, họ sẽ thành thật lắng nghe trái tim hay bị những rào cản và định kiến chia cắt?


Việt Bách bắt đầu rung động trước sự đơn thuần và đáng yêu của Thanh Ý

Đó là chuyện của chàng hotboy bác sĩ Việt Bách (Trương Minh Thảo), người vốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân, lại đang có những rung động trước Thanh Ý, cô em út đơn thuần, sống tình cảm và tuyên bố sẽ không lấy chồng. Đó là chuyện của anh cả Thanh Gia, người sau ly hôn vẫn luôn hết lòng với vợ con nhưng vì "anh ấy tốt với tất cả mọi người" nên chị vợ quyết không nối lại tình xưa.

Đó là Thanh Hòa dù đã ly hôn nhưng vẫn bị gã chồng và tình nhân của anh ta miệt thị, nhất là khi bọn họ khó có con nên quyết giành lại quyền nuôi bé Thuận. Thanh Hòa đang trong mối quan hệ tốt đẹp với Quốc Trường đại gia, nhưng dường như luôn có một sự thật nào đó đang bị Quốc Trường che dấu. 


Việt Phương luôn quan tâm đến bé Nam, con trai Vy - mối tình đầu của anh

Tuyến tình cảm của cặp vợ chồng bác sĩ Việt Phương và Thanh Như cũng tạo ra nhiều kịch tính và giằng xé cho người xem. Họ đều là những người giỏi giang, có cái tôi lớn và luôn để ý đến đối phương, nhưng họ lại chọn cách im lặng thay vì chia sẻ những cảm xúc, ấm ức trong lòng.

Vì vậy, những hiểu lầm ngày một nhiều, xung đột ngày một lớn, đến mức họ cảm thấy tự mâu thuẫn khi một mặt chán ghét người kia nhưng mặt khác lại không thể không để tâm tới. Dù đã ly hôn, nhưng Thanh Như vẫn ghen khi thấy Việt Phương thân thiết với Vy - mối tình đầu. Còn Việt Phương thì khó chịu ra mặt khi Thanh Như đi cùng anh giám đốc - người liên tục quan tâm và hết lòng theo đuổi cô. 


Thanh Như nhận lời giám đốc Quang vì muốn cho mình cơ hội mới

Trong những diễn biến mới nhất, Vy luôn ngấm ngầm tạo thêm hiềm khích khiến Thanh Như và Việt Phương càng bị đẩy sâu vào chiếc hố hiểu lầm. Vy cũng mạnh bạo tỏ tình, mong muốn chung sống cùng Phương.

Trong khi đó, anh giám đốc Quang cũng đã thổ lộ tình cảm của mình với Thanh Như. Không chỉ Thanh Như đi Mỹ du học, anh giám đốc cũng sẽ chuyển công tác để có thể bầu bạn cùng cô ở nơi đất khách quê người.

Một viễn cảnh mới chắc chắn sẽ mở ra cho các nhân vật một chân trời mới, những trải nghiệm mới. Nhưng họ sẽ lựa chọn hoàn toàn buông bỏ quá khứ, dứt áo ra đi hay sẽ thẳng thắn đối diện với trái tim mình, lắng nghe nó và đưa ra quyết định?

Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn tiếp theo của "Tình trạng: Đã ly hôn" vào 22g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Thiên Bình